Siêu xe Lamborghini Huracan độ công suất 1.250 mã lực

(Sieuxevietnam) Mẫu siêu xe khủng Lamborghini Huracan được nâng cấp lên công suất 1.250 mã lực và là một trong những chiếc siêu xe Lamborghini mạnh nhất

Lamborghini-Huracan-Mansory-do-khung-tren-the-gioi

Mansory là tên tuổi lớn trong làng độ xe và lần này thêm một lần nữa công ty chứng tỏ vị thế của mình khi cho ra bản độ Lamborghini Huracan công suất cực lớn. Trước đó, phiên bản “bò mộng” độ được giới thiệu đầu năm với công suất tối đa 850 mã lực. Và mới đây, chiếc Huracan đã trở nên mạnh mẽ hơn gấp rưỡi, đạt 1.250 mã lực.

Lamborghini Huracan phiên bản độ Mansory sử dụng động cơ V10, tăng áp, dung tích 5,2 lít. Xe có thể tạo mô-men xoắn cực đại giới hạn 1.000 Nm, trong khi model nguyên bản chỉ cho công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xắn 560 Nm.

Lamborghini-Huracan-Mansory-do-sieu-khung-nhin-ngang

Nhờ vậy, Lamborghini Huracan Mansory có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,7 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 340 km/h (xe nguyên bản chỉ là 3,2 giây và 325 km/h). Bộ phận làm mát động cơ cũng được tinh chỉnh giúp tăng hiệu xuất.

Lamborghini Huracan độ thay đổi đôi chút về ngoại hình với màu đen mờ phủ sợi carbon. Thêm nữa, cản trước thay mới, phía trước khoang chứa đồ bổ sung hốc gió nhỏ hai bên. Cửa xe nổi bật hơn nhờ những đường gân mạnh mẽ, đuôi xe thay đổi với một cánh gió khá lớn.

Bên trong, Mansory sử dụng chất liệu da và Alcantara cho phần lớn bề mặt. Thêm vào đó, bộ bàn đạp được làm bằng nhôm, công tắc khởi động màu đỏ đã chuyển lên trần xe thay vì ở cụm điều khiển trung tâm.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment