Siêu xe Lamborghini Gallardo và Ferrari tai nạn nặng nề

(Sieuxevietnam) Một siêu xe Lamborghini Gallardo và Ferrari đã bị tai nạn nặng nề khi 2 chiếc siêu xe này đọ dáng với nhau, tuy nhiên những hình ảnh xe cắt ra từ Clip chỉ thấy chiếc Lamborghini bị tai nạn.

Theo báo Jakarta Post, vụ tai nạn nghiêm trọng diễn ra tại Surabaya, phía đông đảo Java (indonesia) vào hôm chủ nhật (29/11).

Các thông tin ban đầu cho biết đã diễn ra một cuộc đua chớp nhoáng trên đường phố giữa siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 và một chiếc Ferrari (chưa rõ danh tính mẫu xe). Hậu quả là chiếc Lamborghini đã mất kiểm soát và đâm vào một cặp vợ chồng trung niên và một người đàn ông bán đồ ăn trên vỉa hè.

anh-lamborghini-tai-nan-nang-ne

Bản thân chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 bị hư hại nặng sau khi dừng lại dưới một gốc cây to trên vỉa hè. Tài xế gây tai nạn được xác định là Wiyang Lautner (24 tuổi) sau đó đã phải chui ra bằng cửa sổ do cửa xe bị kẹt cứng.

Lực lượng cảnh sát cho biết cặp vợ chồng bị nạn là Kuswanto (51 tuổi) và vợ tên Srikanti (41 tuổi) đang dừng xe máy để mua đồ ăn bên vỉa hè đúng lúc chiếc Lamborghini lao vào. Chiếc xe còn kéo văng ông Srikanti văng lên vỉa hè khiến ông gẫy chân và làm bị thương nặng vợ ông và người bán hàng tên Mujianto (44 tuổi).

Cảnh sát đã bắt giữ người lái xe Lamborghini ngay sau đó và sẽ tiến hành cuộc điều tra sâu hơn về vụ tai nạn nghiêm trọng này.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment