Siêu xe Rolls-Royce Wraith độ mạnh mẽ bởi Wald

(Sieuxevietnam) Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Wraith đã được độ rất mạnh mẽ và phong cách hơn nhờ hãng độ Wald, chiếc xe được nâng cấp cả ngoại thất xe và nội thất. 

dang-sau-xe-do-manh-me

Trong làng độ xe, cái tên Wald International đã trở nên quá quen thuộc khi hãng này chuyên sản xuất những bộ bodykit dành riêng cho những thương hiệu xe sang như Lexus, Mercedes, Bentley hay Rolls-Royce.

dau-truoc-xe-rolls-royce-do

Trong đó, dòng sản phảm Black Bison của hãng cũng đã từng có mặt cho nhiều dòng xe khác nhau, và mới đây nhất là mẫu coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith.

Ngay từ phần đầu, chiếc xe đã có sự thay đổi đáng kể với cản trước mới theo phong cách thể thao hơn, cùng với các đèn sương mù LED đặt dọc hai bên cản.

xe-rolls-royce-do-manh-me

Hai bên thân xe được trang bị bộ mâm “khủng” I11-C với kích thước 22 inch và thiết kế 5 cánh kép của ILLIMA. Để khiến chiếc Wraith thấp hơn, Wald đã độ cả hệ thống treo khí có khả năng điều chỉnh độ cao cho xe.

Những đường nét thể thao tiếp tục xuất hiện ở hai bên vè xe với những “mang cá”, mặc dù các chi tiết này hoàn toàn chỉ mang tác dụng trang trí và không giúp cải thiện hiệu năng của xe.

nhin-ky-dang-sau

Cản sau của Rolls-Royce Wraith cũng đã được thay đổi, với cánh khuếch tán không khí lắp ở dưới và hai chụp ống xả thiết kế mới.

Trên nắp khoang hành lý của xe xuất hiện thêm một cánh đuôi nhỏ dạng nẹp, cải thiện nhẹ khả năng khí động học của Rolls-Royce Wraith.

Do Wald không hề tung ra một bức ảnh nào chụp nội thất hay khoang động cơ của xe nên có thể khá chắc chắn rằng gói độ Black Bison của hãng chỉ nâng cấp kiểu dáng bên ngoài cho Rolls-Royce Wraith.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment