Siêu xe khủng Mercedes SLR McLaren mui trần độ cực ngầu

(Sieuxevietnam) Bản thân siêu xe Mercedes SLR McLaren mui trần đã quá khủng, tuy nhiên mới đây 1 siêu xe Mercedes SLR McLaren mui trần độ bởi hãng FAB Design với kiểu dáng cực ngầu.

a8

Vốn đã là một trong những siêu xe “hàng độc” và rất mạnh mẽ, SLR McLaren còn tiếp tục được hãng FAB Design nâng cấp để trở nên “độc” hơn. Trong đó, ngoại hình của xe đã được thay đổi mạnh mẽ nhờ bộ widebody mới, có điểm nhấn là cản trước với “miệng” hút gió siêu rộng.

a2

Chiếc siêu xe có bộ vành màu đen thể thao và được ốp má phanh đỏ, 2 bên hông có hốc gió sợi các bon… Mũi xe dài kiểu như mũi tên trông rất đẹp.

a6

Ở hai bên thân xe, các vòm bánh của SLR McLaren cũng đã được FAB Design độ thêm những đường dập nổi gợi nhớ về siêu xe 300SL của Mercedes năm xưa. Khối động cơ V8 dẫn khí thải thông qua hệ thống pô 6 nòng, đặt đối xứng 2 bên thân xe ở ngay phía sau bánh trước.

a3

Phần đuôi sau của siêu xe cũng được ốp các chi tiết mạ chrome và sợi các bon, nội thất màu đỏ sang trọng và thể thao.

a5

Siêu xe này được trang bị động cơ V8 5,4 lít do AMG chế tạo, mang lại công suất 617 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 780 Nm tại 3.250 đến 5.000 vòng/phút, dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 5 cấp. Nhờ đó, SLR McLaren có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 334 km/h. Dù đã cũ nhưng siêu xe vẫn được rao bán giá 10 tỷ đồng ở Mỹ.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment