Ngắm siêu xe Pagani Huayra Dinastia Yazi độc nhất

(Sieuxevietnam) Siêu xe Pagani Huayra Dinastia Yazi là siêu xe độc nhất do 1 đại gia Trung Quốc đặt hàng sau 3 chiếc Dinastia đầu tiên trên thế giới.

a12

Cũng giống như 3 chiếc Huayra Dinastia còn lại, Dinastia Yazi có thân xe bằng sợi carbon trần. Tuy nhiên thay vì màu đỏ, xanh hoặc vàng, Pagani đã chọn cho chiếc xe sợi carbon với ánh tím độc đáo. Ở phía trên thân xe của Huayra Dinastia Yazi còn có thêm các đường kẻ tay màu vàng tỉ mỉ.

a13

Ngoài thân xe bằng sợi carbon, Huayra Dinastia Yazi còn có điểm đặc biệt là gói nâng cấp Pacchetto Tempesta với các chi tiết mới như bộ mâm 10 cánh siêu nhẹ cùng cản trước và sau có thêm các cánh khuếch tán không khí bằng sợi carbon mới.

a14

Giống như những phiên bản Dinastia khác, Yazi cũng có dòng chữ Dinastia được in dưới logo chữ ký của Horacio Pagani – nhà sáng lập hãng Pagani ở hai bên thân xe. Đồng thời, chiếc xe còn có chữ Yazi được viết bằng tiếng Trung in trên thân.

a15

Ở bên trong nội thất, Huayra Dinastia Yazi gây ấn tượng bởi cabin bọc da cao cấp màu xanh lơ nhạt, kết hợp với vải nhung Alcantara màu đen. Chất lượng hoàn thiện nội thất cũng cực kỳ cao cấp với các đường chỉ chần thủ công đều “tăm tắp”.

a11

Cũng giống như 3 chiếc Huayra Dinastia còn lại, phiên bản Yazi có động cơ 6.0l V12 tăng áp kép của Mercedes-AMG ở sau khoang máy với công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 1000 Nm, giúp xe chỉ mất 3,3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và có thể chạm mốc vận tốc tối đa 370 km/h.

P.L (theo: baoxehoi.net)

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment