Siêu xe Hoàng Kim Khánh độ cực độc trên phố

Siêu xe Hoàng Kim Khánh lamborghini sài gòn

Siêu xe Hoàng Kim Khánh sở hữu là chiếc Aventador S cực khủng, độ thêm đề can và một số chi tiết độc đáo. Chiếc siêu xe thu hút bao sự quan tâm của giới đại gia

Nhắc đến những dân chơi siêu xe tại Việt Nam. Đại gia Hoàng Kim Khánh thực sự rất nổi bật với dàn siêu xe đẹp và khủng. Đặc biệt phần lớn dàn xe của đại gia Khánh đều là xe chính hãng.

Siêu xe Hoàng Kim Khánh khủng bậc nhất

Chiếc siêu xe được độ thêm số 78. Được biết vị đại gia Hoàng Kim Khánh sinh năm 1975 tuy nhiên không rõ tại sao ông lại dán số 78.

Siêu xe được dán thêm đề can màu đen cực hầm hố và vân carbon. Chiếc xe này có các hốc gió hình tổ ong cực chất. Thực ra về cơ bản chiếc xe không cần độ đã rất đẹp nhưng độ làm xe hầm hố hơn.

Chiếc siêu xe Lamborghini S vẫn là hàng độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm này. Khi mới về Việt Nam xe có giá bán lên tới 45  tỷ đồng cả tiền đăng ký.

Đuôi siêu xe Lamborghini còn dán đề can đen mờ phía sau xe. Các cánh gió nhìn nổi bật và cao hơn. Khe gió nhìn cực hoành tráng và chất chơi.

Phần ngang siêu xe cũng có chữ dán Hoàng Kim Khánh cực sành điệu, cho biết rõ tên của chủ xe. Ngoài siêu xe này chiếc Aston Martin màu vàng cũng được dán độ phong cách như thế. Lamborghini Aventador S vẫn sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L tương tự bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ sức mạnh mới mà Aventador S còn được gắn với số hiệu LP740-4.

Hình ảnh nguyên bản của chiếc siêu xe đẹp và hầm hố. Bộ vành nguyên bản của xe rất lớn và đẹp.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment