Siêu xe hàng giả Lamborghini Aventador tốc độ nhanh

siêu xe hàng nhái Lamborghini
Siêu xe hàng giả Lamborghini Aventador đã xuất hiện một phiên bản đặc biệt. Nhìn bên ngoài xe khá đẹp và dễ hiểu nhầm là hàng thật, xe có động cơ mạnh đến 500 mã lực

Nhìn bên ngoài nhất là nhìn ngang thân xe. Mẫu siêu xe hàng nhái này rất giống thật. Nó có cản trước hầm hố đúng phong cách xe thật. Nhưng nhìn qua hơi ngắn, xe cũng có các chi tiết khá xấu xí và chưa hoàn thiện.

Chiếc siêu xe Lamborghini này có đèn pha LED, được độ khá tinh vi kể cả hình chữ Y dọc. Tuy nhiên đèn này nhỏ hơn hàng thật và độ sáng kém hơi khá nhiều. Các chi tiết mui lồi lõm và không đều các chi tiết.

Đuôi siêu xe giả hàng nhái

Đuôi siêu xe được làm dài hơn và nhìn qua khá xấu. Nó cũng có nắp kính lại giống phong cách Ferrari hơn và thêm cánh gió ở đuôi lạ mắt. Bộ gờ gió phía sau khá giống hàng thật và đẹp. Xe chưa hoàn thiện vì nó còn dùng mâm nhỏ cỡ 18 inch. Trong khi xe thật cỡ có thể lên đến 21 inch.

Động cơ xe hàng giả

Xe dùng động cơ của siêu xe Corvette, loại máy V8 LS2 6.0 lít mà xe sử dụng cho công suất 500 mã lực, kết hợp ống xả thủ công và hút khí lạnh, giúp công suất lớn hơn so với động cơ gốc là 430 mã lực. Chính điều này khiến xe có tốc độ nhanh và mạnh mẽ gần giống siêu xe thật. Xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 5 giây mà thôi.

Nội thất siêu xe hàng giả Lamborghini Aventador mui trần có ghế da, phối nỉ giá rẻ màu đen đỏ. Ngoài ra có lô gô Lamborghini ở tựa đầu ghế bắt chước xe thật. Xe cũng có 1 màn hình cảm ứng và chế tạo các nút bấm giả gần giống xe hàng thật.

Điểm nổi bật nhất của siêu xe này là mang màu cam đỏ, có thể đổi màu dưới ánh nắng. Chiếc xe Fake đang được rao bán với giá khởi điểm từ 40.000 USD.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment