Siêu xe khủng Ferrari F12 Berlinetta đã lăn bánh ở Hải Phòng

Sau 2 năm bị vứt ở xó và phủ bụi dày đặc, chiếc siêu xe  Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ cuối cùng đã chính thức lăn bánh trên đường phố Hải Phòng, giá trị xe có thể giảm đi nhiều so với lúc mới mua

sieu-xe-phu-bui

Chiếc siêu xe F12 Berlinetta tại Hải Phòng sở hữu ngoại thất màu đỏ tươi giống chiếc đang lăn bánh tại Hà Nội, nhưng khác ở cặp chân. Mâm xe 5 chấu đơn trắng chứ không phải kép chữ Y. Phần thân F12 Berlinetta sử dụng nhiều thành phần làm bằng nhôm, do đó trọng lượng của chiếc siêu xe này chỉ nặng 1.525 kg xấp xỉ với cân nặng của một chiếc sedan cỡ trung bình.

sieu-xe-ferrari-tai-xuat

Mới đây, siêu xe này đã được lôi ra lăn bánh sau hơn 2 năm “nằm kho”. Trọng lượng của xe được phân phối đều với 46% về phía trước và 58% sau, hứa hẹn sẽ đem đến cho người lái những trải nghiệm tuyệt vời và xử lý các tình huống một cách dễ dàng.

sieu-xe-ferrari-lan-banh

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

sieu-xe-ferrari-dep-lan-banh

Với hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe chỉ mất 3,1 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tới vận tốc tối đa lên tới 340 km/h nếu điều kiện đường cho phép. Như vậy, sau khi năm phủ bụi 2 năm và mới được lăn bánh, tính đến thời điểm hiện tại đã có tổng số 3 siêu xe Ferrari F12 Berlinetta lăn bánh tại Việt Nam và chia đều cho 3 thành phố là Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.

Được biết để có thể đưa được chiếc siêu xe Ý về Việt Nam và “ra biển trắng”, người dùng sẽ phải chi ra một số tiền không hề nhỏ – khoảng 21 tỷ đồng.

 

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment