Siêu xe Ferrari 488 GTB độ bởi DMC

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB qua tay của nhà độ xe Đức DMC trông chiếc siêu xe khủng hơn và đẹp hơn nhiều so với trước.

Có lẽ thay đổi lớn nhất của gói độ Orso chính là việc thay đổi hệ thống điện tử và phủ nhiều vật liệu carbon xung quanh xe và cả bên trong.

s

Dễ nhận thấy nhất chính là bộ quây xung quanh gầm xe với các là cánh, ốp khe hút gió, ốp khe tản nhiệt, cánh đuôi, cánh gầm và các hốc nhỏ đều được làm hoàn toàn từ carbon fiber siêu nhẹ. Ngoài ra, gói độ còn tạo hình khí động lực học và có thiết kế vô cùng hầm hố. Riêng cánh gió trước 2 tầng lần đầu tiên được áp dụng trên xe thương mại được DMC lấy cảm hứng từ xe đua F1 cho hiệu quả khí động lực học phần đầu xe ấn tượng.

Thiết kế đuôi xe ấn tượng không kém với hàng loạt khe tản nhiệt, đèn báo mưa kiểu xe F1 cũng như hệ thống cánh gió kích thước lớn. Đặc điểm màu đỏ truyền thống của Ferrari pha với màu carbon của bộ bodykit khiến chiếc xe có một vẻ mê hoặc khó cưỡng.

s1

Hệ thống đèn trên xe vẫn giữ thiết kế nguyên bản, chỉ thay thế bằng loại LED laser mới với tầm chiếu rộng và độ hiển thị sắc nét. Cụm gương chiếu hậu cũng được ốp thêm lớp carbon fiber phía ngoài.

Bánh xe được thay bằng vành 22 inch Marchesini trứ danh từ Ý với màu sơn mờ và logo nguyên bản nhà Ferrari, đi kèm với lốp Pirelli P Zero Corsa và bộ phanh đĩa Ceramic Carbon siêu chịu nhiệt từ xe đua LMP.

s3

iều đáng kể nhất chính là sức mạnh của chiếc xe. DMC chỉ thay thế hệ thống nạp gió bằng sợi carbon với lọc gió BMC hiệu năng cao, hệ thống ống xả titan đôi từ Austin Racing và hệ thống ECU điện tử cho phép điều khiển hoạt động của chiếc xe trơn tru hơn, từ đó khiến khối động cơ nguyên bản có thể snar sinh tới 777 mã lực thay vì 661 mã lực nguyên bản, chưa kể mô-men xoắn đạt tới 865 Nm và thời gian gia tốc theo như DMC tiết lộ sẽ nhanh hơn nhiều.

P.L

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment