Siêu xe đỉnh Lamborghini Huracan độ full bài bởi Liberty Walk

(Sieuxevietnam) Qua bàn tay độ bởi Liberty Walk chiếc siêu xe Lamborghini Huracan phiên bản mui trần đẹp hơn và cá tính hơn

Ở phiên bản đọ này màu chiếc siêu xe khá giống chiếc Huracan độ ở Việt Nam. Chiếc xe có màu sơn xám bóng loáng và la-zăng màu đen của hãng độ Forgatio. Các tấm ốp ngang thân có bắn ốc đặc trưng cho các độ của dòng xe này.

Cản trước siêu xe rất hầm hố với body kit mới như cản gió trước lớn 2, viền dưới ốp carbon lớn và thân xe nhìn rộng hơn.

Đuôi siêu xe thêm 1 cánh gió liền carbon tích hợp phía trên, cản dưới các chi tiết ốp nhìn hầm hố hơn và vây cá khác biệt.

Về vận hành không thay đổi gì. Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder được trang bị động cơ V10, hút khí tự nhiên, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 5,2 lít có công suất tối đa 602 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Động cơ cho phép Lamborghini Huracan Spyder tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây, chậm hơn 0,2 giây so với phiên bản coupe. Trong khi đó, tốc độ tối đa của xe là 324 km/h, giảm 1 km/h so với phiên bản coupe.

HÀ SƠN / ảnh: Autogespot

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment