Ngắm siêu xe khủng Aston Martin Vantage GT12 mui trần

(Sieuxevietnam) Aston Martin rất chiều khách khi mới đây hãng chấp nhận chế tạo riêng một chiếc siêu xe mang tên Aston Martin Vantage GT12 mui trần cho 1 khách hàng đại gia theo sở thích.

s

Vantage GT12 Roadster còn là chiếc roadster kịch tính nhất trước nay của Aston Martin. Đáp ứng theo yêu cầu của một vị khách ẩn danh, bộ phận cá tính hóa sản phẩm “Q by Aston Martin” mất 9 tháng để tạo ra Vantage GT12 Roadster dựa trên nền tảng của siêu xe Vantage GT12 Coupe với hiệu năng vận hành mạnh mẽ tột bậc.

s1

Hầu hết những khác biệt có thể thấy bằng mắt trên chiếc Roadster là phần lớn các mảng thân xe mới chế tạo bằng sợi carbon, trong khi bên dưới lớp vỏ là một hệ thống treo được tinh chỉnh lại giúp chiếc siêu xe mui trần V12 vẫn duy trì được cùng các đặc tính điều khiển và khả năng vận hành vượt trội như bản Vantage GT12 Coupe. Bên cạnh đó, các chi tiết cá tính hóa như nước sơn và trang bị độc đáo hiển nhiên được thực hiện bởi bộ phận Q by Aston Martin.

s4

Nội thất của siêu xe này cũng mang tính cá nhân và được khâu các đường chỉ bằng tay, các chất liệu da thượng hạng cùng 1 số tùy chọn công nghệ đặc biệt trên chiếc siêu xe.

Chiếc xe cũng là minh chứng rõ ràng cho thấy khả năng của Aston Martin có thể đáp ứng sở thích cá nhân từ phía khách hàng. Sức mạnh cho siêu xe roadster mới vẫn đến từ động cơ nạp khí tự nhiên V12 6.0L công suất 600 mã lực kết hợp với một hộp số 7 cấp Sportshift III có lẫy chuyển số trên vô-lăng.

s2

Một số điểm nhấn về kỹ thuật như cổ góp nạp bằng ma-giê với cấu hình điều chỉnh lại, một trục truyền động bằng ma-giê trọng lượng nhẹ và hệ thống xả hoàn toàn bằng titan.

Ngoài ra siêu xe Vantage GT12 Roadster cũng ghi một dấu ấn đặc biệt – lần đầu tiên một khách hàng có thể yêu cầu Aston Martin phát triển, chế tạo riêng một chiếc xe theo sở thích. Nếu chiếc Vantage GT12 Coupe là siêu xe dành cho đường đua thì Vantage GT12 Roadster hoàn toàn hợp lệ sử dụng trên đường phố.

s5

Tuy nhiên giá bán của siêu xe này vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể giá xe này sẽ đắt gấp đôi thậm chí gấp 3 lần 1 chiếc siêu xe Aston Martin Vantage cơ bản.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment