Siêu xe của thiếu gia Ninh Bình bị 141 tuýt còi

(sieuxevietnam) Theo đó chiếc siêu xe Lp570-4 Superleggera này bị 141 tuýt còi cũng chưa rõ vì lỗi gì, được biết xe này thuộc sở hữu của 1 thiếu gia Ninh Bình và có màu trắng

Những ngày gần đây, hình ảnh siêu xe độc nhất vô nhị Lamborghini Gallardo Lp570-4 Superleggera bị lực lượng đặc biệt 141 tại Hà Nội tuýt còi lan truyền nhanh trên các mạng xã hội, thu hút nhiều chú ý của người xem. Chưa rõ liệu siêu xe này mắc lỗi gì, nhưng cư dân mạng đồn đoán dàn áo đặc biệt màu vàng crôm nổi bật bằng decal khiến siêu bò này bị hỏi thăm do thay đổi màu sắc nguyên bản của xe. Siêu xe hiện sử dụng biển ngoại giao NG.

sieu-xe-cua-thieu-gia-ninh-binh-bi-bat

Hàng độc Gallardo Lp570-4 Superleggera bị lực lượng đặc biệt 141 tại Hà Nội hỏi thăm vào chiều qua.

Tại thị trường Việt Nam mới chỉ có một chiếc Gallardo Lp570-4 Superleggera được đưa về nước và thuộc sở hữu của một đại gia tại Hà Nội. Trước đó, siêu bò hàng độc sở hữu ngoại thất nguyên bản màu trắng ngọc trai. Gallardo LP570-4 Superleggera chỉ mới chuyển qua lớp vỏ mới tương tự như giới nhà giàu Trung Đông vẫn hay thay đổi là decal vàng crôm nổi bật cách đây 3 tháng.

sieu-xe-cua-thieu-gia-ninh-binh

Màu xe nguyên bản là màu trắng, ảnh chụp lúc xe mới về

Thay đổi dàn áo bằng decal không còn là thú chơi xa lạ đối với các siêu xe tại Việt Nam. Bên cạnh chi phí rẻ và thời gian hoàn thiện cũng chỉ mất khoảng 3-5 tiếng đồng hồ, việc thay đổi bằng decal cũng không làm tổn tại đến màu sơn zin so với sơn trực tiếp. Những siêu xe từng thay đổi dàn áo bằng decal như BMW i8, Nissan GTR, Bentley Continental GT, Chevrolet Corvette C6 hay Gallardo Lp570-4 Superleggera. Tất nhiên, theo luật giao thông đường bộ, việc tự ý thay đổi màu sơn xe là không được phép.

Dàn áo decal vàng crôm nổi bật có thể là nguyên nhân chính cho vụ hỏi thăm.

Phát triển dựa trên LP560-4, tuy nhiên LP570-4 lại có trọng lượng nhẹ hơn 70 kg. Siêu bò sở hữu động cơ V10 dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất cực đại 570 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút.

LP570-4 Superleggera mất khoảng 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Hộp số 6 cấp tích hợp chức năng sang số bằng lẫy trên vô lăng. Tại thị trường Mỹ Gallardo LP 570-4 Superleggera có giá vào khoảng 270.000 USD.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment