Siêu xe cổ triệu đô Porsche 962 Twin Turbo Speedster

Siêu xe cổ triệu đô độc nhất vô nhị Porsche 962 Twin Turbo Speedster sản xuất năm 1989. Đã được cho lên sàn đấu giá. Dự kiến giá xe rất cao vì là hàng rất hiếm

Siêu xe cổ triệu đô Porsche hiếm

Chiếc siêu xe mang màu đỏ tươi. Xe mang đậm vẻ đẹp của hãng với đèn pha tròn. Nắp ca pô có đường  cong quyến rũ. Cụm đèn sương mù rất sáng và các chi tiết còn mới nguyên.

Siêu xe cổ triệu đô Capena Motorsport vào năm 1990

Siêu xe cổ triệu đô được độ lại bởi hãng Capena Motorsport vào năm 1990. Sau 1 năm khi ra mắt hãng đã độ duy nhất 01 chiếc này. Sẽ không có chiếc thứ 2 nữa.

Siêu xe có phần mui Trần rất đẹp, mui xếp màu đen. Xe có 2 chỗ ngồi và có phần thiết kế sau giống dòng Targa thời nay. Mâm xe có kích thước 20 inch của hãng BBS lừng danh thời đó.

Đuôi siêu xe cổ nhìn rất đẹp có khác khe gió. Ngoài ra thêm cụm đèn hậu nối 2 bên đuôi. Vòm bánh lớn và mở rộng hơn. Ngoài ra có cánh gió đen lớn giúp tăng lực ép khi vào cua.

Động cơ siêu xe cổ Porsche

Chiếc xe được trang bị động cơ 962 đã được độ lại bởi Jerry Woods, hộp số 911 Turbo 5 cấp, sản sinh công suất lên tới 650 mã lực, mô men xoắn cực đại lên tới 745Nm. Sức mạnh khủng khiếp vào thời điểm đó.

Nội thất xe cực kỳ xa xỉ với các ghế da bò vàng cao cấp. Thêm phần da Alcantra mới độ thêm. Từ cần số đến vô lăng đều được bọc da. Xe cũng gây ấn tượng với phần báo đủ chỉ số lớn trên táp lô. Có đài nghe CD với âm thanh rõ nét. Xe cũng có điều hoà đầy đủ.

Phần ghế lái và ghế phụ trang bị mới thêm dây bảo hiểm tích hợp túi khí như siêu xe đua F1. Về cơ bản các chi tiết còn mới nguyên và gần như không thay đổi gì. Giá bán của xe rất cao và nếu đại gia nào không nhanh tay sẽ khó sở hữu được xe.

Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment