Siêu SUV Land rover Defender 28 tuổi vẫn đỉnh

Siêu SUV Land rover Defender

Siêu SUV Land rover Defender được phục chế bởi hãng East Coast Defender (ECD). Tên phiên bản này là D110 Project Invictus

Land rover là một thương hiệu xe sang có bề dày lịch sử trên thế giới. Những xe sang Land rover được đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng. Những công nghệ và khả năng Off road được đánh giá cao.

Siêu SUV Land rover Defender

Chiếc Siêu SUV Land rover Defender này là bản sản xuất năm 1991. Xe được phục chế lại theo hướng thay đổi công nghệ mới nhưng giữ nguyên thân vỏ và động cơ. 

Siêu SUV Land rover Defender

Xe có thiết kế lại với tông màu vàng và đen phối đẹp hơn. Xe thêm mâm thể thao khủng loại 22 inch đa chấu đen. Có bệ bước lên xuống và các ô cửa với thanh chrome. Nóc xe thêm 1 cái trại để đi dã ngoại.

Đuôi sau xe có lốp dự phòng, để ý kỹ thêm các vòm bánh đen nhìn ngầu hơn, bệ bước mới làm xe khỏe khoắn hơn.

Nội thất xe làm lại mang chất bản 2015. Có phối da nâu và đen cùng vô lăng gỗ, bàn đạp pedal chrome sang chảnh. Xe có màn hình cảm ứng 7 inch mới kết hợp dẫn đường, ngoài ra có thêm bộ đàm…

Sau khi nâng cấp mẫu xe sản xuất 1991 có nội thất xe 2019 với da nâu phối đen và hộp đựng đồ mới. Có ổ cắm USB và HDMI… cửa sổ trời rộng và thoáng.

Xe là phiên bản 9 chỗ ngồi. 2 ghế hàng đầu, 3 ghế hàng sau và 4 ghế dọc cuối. Động cơ xe là loại V8 LS3 6.2 lít cho công suất 430 mã lực, kết hợp với hộp số tay 5 cấp.


Mẫu xe chưa tiết lộ giá bán nhưng giá xe có thể còn đắt hơn mua xe mới 2020. Tuy nhiên các vị đại gia thích sự Hoài cổ và quá yêu xe thì việc chi tiền là quá nên.

Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment