ASUS RoG phone 2 sự lựa chọn hoàn hảo

Sở hữu thiết kế hầm hố và hướng đến chuyên game. Nhưng Asus ROG phone 2 bản chất là chiếc máy điện thoại đa di năng chứ không phải chỉ dùng chiến game

Trước hết tính đa năng, được duy trì nhờ con chip 855 Snapdragon bản plus mạnh mẽ nhất hiện nay. Con chip này không chỉ hướng đến tốc độ chơi game nhanh mà còn giúp mọi tác vụ đều nhanh hơn. Chúng tôi không nói đến cấu hình của máy nữa mà chỉ nói đến độ thực dụng của máy.

Khi lướt Facebook hay Zalo và nhiều mạng xã hội khác. So sánh với 1 chiếc iPhone Xs max hay 11 pro max đều thấy nhanh hơn hẳn. Chỉ cần rảnh tay trượt xuống chiếc Asus gần như không có độ trễ vì thế dùng rất sướng.

Khi bạn đang chơi bất kỳ game nào. Trò chơi không hề bị gián đoạn khi có cuộc gọi đến. Bạn chỉ mở loa ngoài là vừa chơi game vừa gọi điện được. Đó là tính năng rất ưu việt.

Ngoài ra mọi phần mềm khác chạy trên máy đều rất mượt kể cả các loại phần mềm chỉnh ảnh hay làm video chuyên nghiệp mobile đều tỏ rõ sức mạnh khi dùng trên máy. Nó không khác gì những chiếc laptop đắt đỏ cùng tên của hãng.

Camera 48 mp của điện thoại cho hình ảnh thật và sắc nét hơn so với nhiều loại máy. Nếu bạn không cần ảo diệu thì máy này đã quá tuyệt vời.

Ngoài ra chất lượng facetime bằng video cũng rất tốt nhờ camera trước lên tới 24 mp. Đủ cho chất lượng Full HD và rõ ràng hơn hẳn các loại máy khác trên thị trường.

Với giá bán chính hãng chỉ từ 22 triệu đồng. Rog phone 2 sẽ chinh phục những tín đồ công nghệ. Cần sự thực dụng.

 

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment