Siêu xe Bugatti Veyron Supersport vỏ Carbon giá bán khủng

(Sieuxevietnam) Đến bây giờ siêu xe Bugatti Veyron Supersport vẫn là một trong những ông hoàng tốc độ nhanh và mạnh mẽ nhất thế giới. Mới đây 1 siêu xe Bugatti Veyron Supersport phiên bản đặc biệt với lớp vỏ Carbon được rao bán giá gần 3 triệu đô.

bu

Một siêu xe Bugatti Veyron Supersport đang được rao bán giá gần 3 triệu đô. Chiếc siêu xe này khác biệt ở lớp vỏ làm hoàn toàn bằng sợi các bon và siêu xe này mới sử dụng khá ít.

bu2

Vẫn sử dụng động cơ W16 4 tăng áp 8.0l như các phiên bản Veyron trước nhưng trên Supersport, công suất tối đa đã được nâng lên thành 1200 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1500 Nm.

Tốc độ tối đa 431 km/h chỉ có thể đạt được ở phiên bản Veyron Supersport World Record Edition, nổi bật với màu sơn cam ở phần dưới cùng vỏ sợi carbon ở phần trên. Ở phiên bản Veyron Supersport thường, vận tốc của xe bị giới hạn điện tử ở 415 km/h để phòng ngừa những chiếc lốp có thể bị hủy hoại ở tốc độ cao, dẫn tới tai nạn thảm khốc.

bu6

Siêu xe này càng đáng giá hơn do chiếc biển số F1 cực độc, theo quan niệm ở nhiều nước, biển số này là đẹp nhất thể hiện cái nhất và suôn sẻ mọi việc.

bu5

Nội thất siêu xe san trọng với sợi carbon, các chi tiết da Alcantara phủ nhiều trong siêu xe, chiếc xe có nội thất đơn giản và tập trung vào hiệu quả tốc độ.

bu7

Nói chung đã xác định mua siêu xe này chủ yếu mang vào đường đua và siêu xe này chỉ có 2 chỗ ngồi. Ở tựa ghế in chữ Supersport.

bu4

Với công suất 1200 mã lực và tốc độ tối đa có thể lên đến 415 km/h đến ngày nay siêu xe Bugatti Veyron Supersport vẫn xứng đáng là 1 trong những siêu xe mạnh nhất thế giới mà con người sản xuất được.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment