Đại gia độ siêu xe đua Maserati MC12 thành xe đi phố

(Sieuxevietnam) Siêu xe Maserati MC12 là 1 Hypercars của hãng siêu xe Ý. Dù đã ra mắt hơn 12 năm tuy nhiên đến nay siêu xe này vẫn thực sự đẹp và là hàng khủng, mới đây 1 siêu xe Maserati MC12 được độ thành siêu xe chạy trên phố.

s3

Chiếc siêu xe khủng này được độ bởi hãng Edo Competition nổi tiếng, chiếc siêu xe được nâng cấp biến từ 1 siêu xe đua chuyên nghiệp thành xe đua đường phố.

s1

MC12 sử dụng động cơ đặt giữa chung với Ferrari Enzo, V12, dung tích 6.0 lít, công suất 620 mã lực và mô-men xoắn cực đại 652 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,8 giây, và đạt tốc độ tối đa 330 km/h. Phiên bản nâng cấp độ này vẫn giữ nguyên công suất, tốc độ nhưng làm xe linh hoạt hơn và trơn tru hơn khi đi trên đường phố.

s

Chiếc siêu xe được làm bộ đèn Bi xenon mới cho ánh sáng tốt hơn, các chi tiết được đánh bóng hoàn toàn mới, chiếc xe cũng được nâng gầm lên vài cm.

s4

Đuôi sau siêu xe được cân chỉnh tiếng pô lớn hơn nhưng không bị “khàn” vì xe đã cũ. 1 số chi tiết như gờ gió dưới được thay thế bằng sợi các bon cho xe nhẹ hơn. Cánh gió phía đuôi siêu xe cho sự ổn định cao và bám đường hơn khi xe phóng nhanh.

s2

Sau nhiều năm sử dụng tuy nhiên đến bây giờ siêu xe Maserati MC12 xuất hiện trên phố gây chú ý. Đây là 1 siêu xe có thiết kế tương lai và vượt thời gian của hãng siêu xe Ý. Giá bán siêu xe có thể được rao bán với giá 2 triệu đô cao hơn nhiều mức giá gần 700.000 USD của siêu xe này lúc mới mua cách đây hơn 12 năm.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment