Siêu xe Bugatti Divo giá 5,8 triệu đô ra mắt

Chiếc siêu xe hàng đỉnh Bugatti Divo có giá bán lên tới 5,8 triệu đô và sở hữu sức mạnh khủng khiếp, trở thành mẫu xe đắt nhất tại Paris Motor show 2018.

Siêu xe có thiết kế hầm hố hơn Chiron khá nhiều ngay cản trước nắp ca pô nhiều khe gió dập nổi, lưới tảng nhiệt lớn màu đen cùng ốp viền xanh đẳng cấp.

Siêu xe có đèn hậu Full LED siêu sáng cùng 4 ống xả ở giữa hầm hố.

Nội thất có toàn da Alcantara siêu êm ái, táp lô đơn giản với chi tiết mạ chrome và điều hòa, xe không có màn hình và nghe đài bằng USB, siêu xe có đèn LED quanh táp lô.

Ngoài ra, Bugatti Divo cũng không thiếu những chi tiết bằng sợi carbon mờ và các chi tiết bằng kim loại màu xám. Chưa hết, bệ tì tay hay lẫy chuyển số trên vô lăng của Divo cũng có kích thước lớn hơn so với Chiron. Tuy nhiên, nó cũng khiến các tay lái tốc độ thất vọng khi đã bị loại bỏ chế độ lái Top Speed nổi tiếng.

Siêu xe dùng động cơ W16, dung tích 8.0 lít, đi kèm 4 bộ tăng áp, tạo ra công suất tối đa 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm của Divo chỉ có thể đạt tốc độ tối đa 380 km/h. Hãng siêu xe đến từ Pháp cho rằng tốc độ tối đa 380 km/h là quá đủ để chủ nhân của Bugatti Divo có thể trải nghiệm.

Được biết 40 siêu xe sản xuất giới hạn đã đều có người đặt mua và giá xe khoảng 5,8 triệu đô tương đương khoảng 137 tỷ đồng.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment