Siêu xe BMW M4 G-Power độ cực mạnh cho dân chơi

(Sieuxevietnam) Ngày nay BMW M4 là 1 trong những siêu xe thể thao giá rẻ hot nhất trên thị trường, đã có khá nhiều bản độ siêu xe này ra đời, mới đây là 1 chiếc BMW M4 G-Power 680 mã lực mạnh hơn phiên bản cơ sở rất nhiều

Từ ngoại thất siêu xe khác biệt với màu da cam toàn tập, từ màu sơn thân xe tới cả lazang hay ống pô và nội thất đều có chi tiết màu cam. Từ phía trước siêu xe có lưới tảng nhiệt màu đen thể thao và hốc hút gió lớn…

Bộ la zăng siêu xe cũng có viền màu cam và xe ốp sợi carbon phía trên mũi xe, đặc biệt động cơ siêu xe là loại tăng áp cỗ máy 3.0 lít, 6 xy-lanh thẳng hàng lên mức 680 mã lực và 740 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh có được nhờ mô-đun mang tên Bi-Tronik 2 V4.

Chính vì thể siêu xe này tăng tốc  từ 0-100 km/h trong 3,5 giây, tốc độ tối đa 330 km/h. Tốc độ mạnh tương đương nhiều siêu xe hàng khủng.

Hệ thống treo tùy chỉnh G-G4M RS hoàn toàn mới có thể điều chỉnh thay thế hệ thống treo M tiêu chuẩn. Bánh xe hợp kim 21 inch Hurricane RR là trang bị kèm theo. Với những nâng cấp ấn tượng như vậy siêu xe này thực sự hút hồn các dân chơi.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment