Siêu xe Aston Martin Vantage GT12 chỉ 100 chiếc được sản xuất

(Sieuxevietnam) Với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp khác biệt với mọi siêu xe Aston martin thì chiếc Aston Martin Vantage GT12 thật sự nổi bật với những người nhìn thấy siêu xe

Mới đây 1 siêu xe Aston Martin Vantage GT12 được bắt gặp trên đường phố với vẻ đẹp nổi trội.

Đây là phiên bản đặc biệt giới hạn của siêu xe này, chiếc siêu xe có sơn màu trắng phối với màu cam và màu đen ở các chi tiết.

Ở phía trước siêu xe có lưới tảng nhiệt đen viền dưới màu da cam, còn ốp cản dưới carbon và phối với màu cam nhìn xe rất nổi bật, ở nắp ca pô có đường vòng cung chữ U khuếch tán gió cũng làm bằng sợi carbon, gương xe ốp carbon.

Đèn pha xe thiết kế như viên kim cương với đèn LeD chạy ban ngày và lô gô xe cũng được sơn màu đen.

Đằng sau đèn hậu siêu xe màu trắng và công nghệ đèn LED, ở giữa 2 đèn cũng ốp carbon và đuôi sau xe nhìn gờ gió thể thao, bô xe được đẩy vào phía trong nhìn như siêu xe.

Cánh gió siêu xe lớn có thể nâng lên khi đạt tốc độ cao để giữ sự ổn định, bộ mâm siêu xe màu đen và má phanh ốp cũng màu da cam.

Về động cơ Aston Martin Vantage GT12 sử dụng động cơ V12, dung tích 5,9 lít, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại 625 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 7 cấp cải tiến và hệ thống xả bằng titan. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 297 km/h.

Đây là 1 siêu xe có thể dùng để đi lại hàng ngày cũng như phục vụ đua trong các trường đua chuyên nghiệp. Khung gầm xe rất chắc chắn.

Ảnh: autogestpot

AN NHIÊN / Baoxehoi.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment