Dàn xe siêu sang rước dâu của đại gia Tuyên Quang

(Sieuxevietnam) Mới đây đám cưới hoành tráng của đại gia Tuyên Quang đã được tổ chức. Đặc biệt dàn xe khủng rước dâu được chú ý với 12 chiếc xe sang, xe siêu sang đi đón dâu.

Được biết dàn xe rước dâu này của 1 đại gia ở Tuyên Quang để đón dâu ở tận Kim Sơn – Ninh Bình, Dàn xe đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên chặng hành trình từ thành phố Tuyên Quang về Kim Sơn để đón dâu và quay ngược lại.

2

Dàn xe siêu sang có sự góp mặt của 12 chiếc xe thuộc hàng xe sang và xe siêu sang, đáng chú ý có chiếc Rolls royce Ghost EWB series II biển số tứ quý 8 với giá hơn 30 tỷ đồng làm xe dâu và xe Maybach S600 giá hơn 14 tỷ đồng mang biển số tứ quý 9 dẫn đầu đoàn xe dâu về Ninh Bình.

5

Dàn xe này có sự góp mặt của nhiều thương hiệu xe nổi tiếng và mang biển số đẹp của các đại gia Tuyên Quang như Rolls royce, Maybach S600, Porsche Cayenne S, Porsche Macan 2016, Range rover Evoque, Range rover sport, Mercedes GLA 45 AMG, Audi A6, Range rover Autobiography LWB, Lexus LX570, Lexus RX350 2016, Mercedes GL500.

1

Những chiếc xe siêu sang góp mặt trong đoàn rước dâu này phần lớn là xe cỡ lớn hạng sang với tổng giá trị khoảng 100 tỷ đồng, được biết đây đều là xe của nhà chú rể và anh em nhà vị đại gia này. Trong đoàn rước dâu còn thiếu vài chiếc xe sang khác trong nhà vị đại gia như BMW X5, Mercedes CLA, Mercedes E class, BMW 760 li, hay BMW 745li.

4

Những chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Full size xuất hiện trong dàn xe rước dâu cũng nổi bật và gây sự chú ý của nhiều người đi đường.

7

Dàn xe xuất hiện ở Ninh Bình từ rất sớm qua địa phận thành phố rồi tới Kim Sơn để đón dâu về. 12 chiếc xe sang cỡ lớn khiến đoàn xe rất nổi bật.

3

Bức ảnh chụp khi dàn xe xuất hiện ở Kim Sơn Ninh Bình, do đường nhỏ hẹp và nhiều xe nên chỉ có 6 chiếc xe vào để đón dâu.

8

Ảnh chụp đoàn xe bắt đầu hành trình từ Ninh Bình về Tuyên Quang.

6

Những chiếc xe sang của đại gia Tuyên Quang cũng rất nổi bật trên đường phố.

9

Đoàn xe đi qua đường cao tốc đoạn nút giao với Vĩnh Phúc để về Tuyên Quang.

10

Sau đó đoàn xe đã xuất hiện ở thành phố Tuyên Quang và đón dâu về dinh thự nhà chú rể ở đây.

Ảnh: Nguyễn Nhật Tân / Fanpage Siêu Xe Tuyên Quang

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment