Mercedes AMG G63 độ cao như xe tải bởi Brabus

Mercedes AMG G63 độ cao như xe tải bởi Brabus

Mercedes AMG G63 độ cực ngầu, nâng gầm lên đến hơn 60 cm. Khiến xe có tầm nhìn cao như ngồi xe tải. Ngoài ra khả năng OFF Road và lội nước của nó cũng sẽ đứng top đầu SUV thế giới

Mercedes AMG G63 độ cao như xe tải bởi Brabus đẹp

Brabus là hãng độ xe chuyên nâng cấp các dòng xe Mercedes. Các sản phẩm của Brabus luôn mang đậm dấu ấn mạnh mẽ, hầm hố và khác biệt. Nếu bạn là người không muốn đụng hàng G63 AMG có thể chi rất nhiều tiền độ thành xe như trên. Nhìn qua xe cao hơn nhiều xe cơ bản. Gầm xe cao lên tới 60 cm làm cho xe nổi bật trên phố và dường như không xe nào cao bằng. Nhìn qua xe vẫn ấn tượng với tem Edition one của AMG giữ nguyên. Các vòm bánh hầm hố và bánh xe được nâng cao hơn hẳn với bộ lò xo mới.

Nhìn cản trước xe ấn tượng bởi lưới tảng nhiệt vuông vắn với 2 thanh ngang mạ chrome. Chữ B to ở giữa đặc trưng. Các hốc hút gió dưới lớn và phần nóc xe thêm 2 đèn LED phía trên. Nóc cũng làm dày hơn bởi vật liệu siêu nhẹ. Còn các chi tiết vẫn giữ nguyên.

Đuôi sau xe siêu sang Mercedes khủng

Phần đuôi sau của xe siêu sang được tháo lốp ra nhìn khá cổ điển. Tuy nhiên nhìn rất cao và hầm hố. Các chi tiết đèn hậu vẫn giữ nguyên. Nhưng thay lô gô bằng chữ Brabus và số 700. Để rõ tên xe là Brabus 700.

Mercedes AMG G63 độ được biết vẫn giữ nguyên bộ vành AMG nhưng sơn đen thể thao hơn. Dùng loại lốp khác cao cấp hơn. Xe cũng có khả năng nâng hạ gầm ấn tượng và khả năng vượt địa hình không xe nào sánh bằng. Kể cả đi trên phố bất cứ ai cũng sẽ choáng ngợp và ngắm nhìn chiếc xe Mercedes hàng khủng bậc nhất này.

động cơ xe Mercedes khủng

Về động cơ xe vẫn dùng loại 5.5l V8 tăng áp kép 563 mã lực/760Nm kèm hộp số tự động 7 cấp của G63 nguyên bản. Tuy nhiên Brabus đã nâng công suất của xe lên 690 mã lực và mô-men xoắn 960Nm. Nhờ đó, Brabus 700 4×4² Final Edition đã có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 5 giây và đạt tốc độ tối đa 210km/h.

Mercedes độ đẹp rất khủng

Khoang nội thất vẫn toàn chất liệu sang trọng. Thêm ốp carbon ở táp lô ngoài ra vẫn giữ nguyên. Chiếc xe này được phát triển dựa trên Mercedes AMG G63 sản xuất 2017 là bản cuối cùng của thế hệ cũ. Trước khi thay bằng Mercedes AMG G63 2019. Giá khởi điểm cho mỗi chiếc Brabus 700 4×4² Final Edition ở Đức là 209.000 Euro cũng không cao hơn nhiều so với xe nguyên bản.\

 

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment