Siêu du thuyền Lexus xa xỉ như khách sạn trên biển

Nếu bạn là tỷ phú thích thường xuyên đi biển. Có thể lựa chọn du thuyền siêu sang trọng LY 650 của Lexus với giá từ 80 tỷ đồng.

Siêu du thuyền này có giá siêu đắt lên tới 3,5 triệu đô. Chiếc thuyền có cỡ lớn và phong cách xa xỉ siêu sang trọng.

Du thuyền này hướng đến khách hàng siêu giàu có. Chủ yếu mua để đi du lịch và hưởng thụ. Còn nếu mua để kinh doanh hay cho thuê dịch vụ gần như không thể vì nó chỉ có 3 phòng lớn và sức chứa tổng thể 10 người mà thôi.

Thiết kế du thuyền xa xỉ và góc cạnh mang đậm chất Lexus. Phần đuôi ốp gỗ nhìn cực sang trọng.

Kiểu dáng mang tính khí động học cao và giảm được lực cản của nước. Du thuyền có kích thước dài 19,96 m và rộng 5,72 m.

Được biết du thuyền này có 3 căn phòng lớn với thiết kế xa xỉ khác nhau. Mỗi căn phòng đủ chỗ cho 6 người ở thoải mái và đầu đủ tiện nghi như ghế sô fa dài, giường ngủ, chỗ nấu ăn và nhà vệ sinh ở mỗi phòng.

Ngoài ra nó còn có đèn trần, các tủ lạnh, quầy đựng rượu, tivi, máy chiều phim… Các chi tiết còn do chủ nhân tuỳ biến.

Các ghế ngồi thiết kế em ái nhất và đầy đủ tiện nghi. Các phần tủ bàn cũng có đầy đủ những thứ chủ nhân cần cho cuộc sống.

Tầng nào cũng có bếp nấu ăn sang trọng và đẳng cấp. Sống trên tàu yên tâm có thể sống hàng tháng trời vì nó đủ mọi tiện nghi.

Có 3 phòng ngủ lớn trên du thuyền với giường cho Cả đại gia đình. Đây là du thuyền có thể thay thế nhà biệt thự và khó có thể diễn tả hết sự tiện nghi của nó. Bể chứa nhiên liệu của nó có sức chứa lên tới 3.785 lít. Bể chứa nước ngọt có thể tích 852 lít.  

 

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment