Rao bán Lamborghini hơn chục tỷ, người đàn ông bị bắt cóc

Một người đàn ông rao bán siêu xe Lamborghini của anh ta trên mạng với giá hơn 600.000 USD, tuy nhiên anh ta đã bị bắt cóc khi những tên trộm đánh hơi được anh ta có tiền

Norberto Susini, 29 tuổi, tự nhận là cháu họ ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez, đã bị hai người đàn ông dụ lên xe riêng rồi sau đó giam giữ tại khách sạn.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Susini rao bán chiếc siêu xe Lamborghini với giá 600.000 USD trên mạng.

Có lẽ đánh hơi thấy mùi tiền, hai người đàn ông New York hẹn gặp Susini tại Quảng trường Thời đại nói là muốn bàn về vụ mua bán.

Chân dung cầu thủ bóng chày bị bắt cóc.

Theo tờ New York Post, Lamin Vucetovic (33 tuổi) và Anthony Gilkes (30 tuổi) đã đón Susini bằng chiếc Rolls-Royce lúc 11h15 ngày 16/4 tại Quảng trường Thời đại. Cả ba sau đó đã di chuyển tới khách sạn Marriott Marquis trên đường Broadway để bàn bạc chi tiết.

Thực tế, đây chỉ là cái cớ để Vucetovic và Gilkes tìm cách dụ dỗ tới địa điểm định sẵn. Susini bị hai người đàn ông này giam giữ trong phòng khách sạn sau đó.

Chân dung 1 trong 2 kẻ bắt cóc.

Vucetovic và Gilkes đã gọi cho đối tác làm ăn của Susini đòi tiền chuộc 35.000 USD cùng chiếc Lamborghini. Rất may, người này sau đó đã gọi cho cảnh sát thay vì đáp ứng yêu cầu của kẻ bắt cóc.

Tuy nhiên, không biết bằng cách nào đó Susini đã trốn thoát khỏi khách sạn và gọi cho một người bạn, theo thông tin từ tờ New York Daily News.

Vụ việc khép lại chiều hôm đó khi Vucetovic và Gilkes ra đầu thú cảnh sát. Hai người này bị buộc tội bắt cóc và giam giữ người trái pháp luật.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment