Ra mắt siêu xe McLaren 675LT Spider MSO

(Sieuxevietnam) Hãng siêu xe McLaren đã ra mắt McLaren 675LT Spider MSO vào hôm qua, đây là siêu xe hàng khủng và khá đặc biệt của hãng.

sieu-xe-mclaren-675lt

Một điều thú vị rằng, siêu xe 675LT Spider đã được McLaren bán hết veo với số lượng giới hạn 500 chiếc chỉ sau 2 tuần công bố mới đây, dù chưa từng ra mắt công chúng. Cho đến hiện tại, 675LT Spider trở thành siêu xe mui trần nhanh nhất của McLaren được sử dụng hợp pháp trên đường công cộng. Tại thị trường Mỹ, McLaren 675LT Spider có giá từ 372.600 USD.

sieu-xe-mclaren-675lt-1

Lần đầu diện kiến công chúng tại Geneva Motor Show 2016 vào đầu Tháng 3 tới, siêu xe mui trần McLaren 675LT Spider sẽ xuất hiện dưới phiên bản đặc biệt do bộ phận MSO tạo ra, trong đội hình xe McLaren hùng hậu, gồm cả một siêu phẩm P1 MSO với ngoại hình xe hoàn toàn bằng sợi carbon, siêu xe đua McLaren 650S GT3 và một siêu xe mới trong gia đình Sports Series sắp được McLaren công bố.

sieu-xe-mclaren-675lt-2

Phiên bản đặc biệt 675LT Spider MSO được phát triển lấy cảm hứng từ đường đua, có ngoại hình với nước sơn màu Xám Gốm (Ceramic Grey) chủ đạo, kết hợp với các chi tiết bằng sợi carbon từ bộ cánh lướt gió lớn cản trước, ốp hướng gió bên sườn, gương chiếu hậu ngoài, cửa hút gió bên hông thân xe làm mát khoang động cơ sau đến gần như toàn bộ phần đuôi xe với hệ thống khuếch tán khí động đồ sộ. Mui xếp cứng bằng sợi carbon mịn và có thể đóng hoặc mở khi xe chạy ở vận tốc tới 40km/h.

sieu-xe-mclaren-675lt-3

Khoang lái của 675LT Spider MSO bố trí hai ghế ngồi kiểu xe đua bọc Alcantara màu đen với các đường chỉ khâu màu Vàng Xenon. Cặp núm xoay điều khiển “Handling” và “Powertrain” trên bảng điều khiển trung tâm nổi bật với màu Solis – màu độc đáo của 675LT Spider.

sieu-xe-mclaren-675lt-4

Ngoài ra, chi tiết màu vàng còn xuất hiện ở khoang động cơ với vùng bao quanh hệ thống xả titan được mạ vàng 24-carat cách nhiệt.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment