Porsche Boxster độ thành Lykan Hypersport giá 82 tỷ đồng

Porsche độ thành siêu xe khủng

Xưởng độ xe Genius Garage ở Mỹ đã độ chiếc xe sang thể thao Porsche Boxster thành Lykan Hypersport giá 3,5 triệu đô (khoảng 82 tỷ đồng). Cùng ngắm ảnh chiếc siêu xe độ độc đáo dưới đây

Porsche độ thành siêu xe khủng đẹp

Chiếc Porsche Boxster này có màu đen bóng. Chiếc xe được tháo nhiều chi tiết và thay toàn bộ vỏ để tạo thành chiếc Lykan Hypersport. Được biết xe độ kích thước, tỷ lệ và kiểu dáng gần như giống hệt xe gốc. Vì Porsche này ngắn hơn 30 cm so với chiếc Lykan vì vậy xe độ rất phức tạp.

Chiếc xe đã phải rời vị trí động cơ, hộp số và hệ thống treo về phía sau. Bên cạnh đó phải kéo dài phần khung vỏ cũng như tháo mọi chi tiết ra để thiết kế lắp đặt độ thành Lykan.

Sau đó chiếc xe này đã độ thành công thành Lykan Hypersport nhìn bên ngoài giống hệt với xe gốc. Cũng có thể một số tỷ lệ và chi tiết cũng chưa hoàn toàn giống hệt nhưng về cơ bản chấp nhận được.

Chiếc xe Porsche Boxster được trang bị động cơ dung tích 2 lít sản sinh công suất 220 kW (300 mã lực). Hiện chưa rõ động cơ này được độ lên như thế nào nhưng xe nguyên bản Lykan Hypersport dùng máy 6 xylanh thẳng hàng, tăng áp kép với dung tích 3.7 lít cho ra công suất 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 960 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây và nhanh chóng đạt vận tốc tối đa 395 km/h.

Các kỹ sư xe cũng đã mất rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thiện xe. Trong thời gian tới chiếc xe mới hoàn tất cả nội ngoại thất. Thậm chí động cơ mạnh mẽ hơn nhiều.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment