Rolls Royce Phantom Tranquillity 60 tỷ ở Việt Nam

Rolls Royce Phantom Tranquillity Hiếm về Việt Nam

Rolls Royce Phantom Tranquillity trị giá khoảng 60 tỷ đồng. Mẫu xe này cũng khiến nhiều người thích thú vì sang trọng và đẹp đẽ với nhiều công nghệ hàng đầu

Mẫu xe này có thiết kế sang trọng, đẹp đẽ và khiến bao người ngắm nhìn. Xe có kích thước lớn do là bản EWB và sở hữu nhiều công nghệ cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay.

Chiếc xe sử dụng động cơ V12 6.75L, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5,3 giây, tốc độ tối đa 250 km/h.

Ngoại thất chiếc xe có lô gô Spirit of Ecstasy mang màu đen sang trọng. Có hốc gió viền dưới thể thao hơn. Nắp ca pô cũng được sơn đen mờ. Cụm đèn LED Full Option khá đẹp và ấn tượng.

Đuôi chiếc xe có phần ốp chrome phía gần biển số lớn hơn so với xe bình thường. Cụm đèn hậu Full LED cao cấp cùng phần ốp chrome khá bóng bảy.

Nội thất xe nổi bật với màu trắng tuyệt đẹp. Các phần gỗ ốp chrome cao cấp. Xe dùng buồng lái ảo công nghệ HUD với các màn hình lớn ở bệ trung tâm, táp lô đẹp.

Rolls royce Hiếm về Việt Nam khủng

Về cơ bản giá chiếc Rolls Royce Phantom Tranquillity cũng thuộc hàng đắt nhất Việt Nam. Giá bán dự đoán trên 60 tỷ đồng. Riêng chi phí trước bạ của xe có thể ngang giá một chiếc Range rover hay 740 Li, Audi A8L….

HÀ SƠN

ẢNH: CARPASSION

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment