Porsche 911 độ pô cực khủng bởi TechArt

Porsche 911 độ pô đẹp

Porsche 911 độ pô cực khủng bởi TechArt sau khi nâng cấp tiếng pô lớn hơn và hoành tráng hơn. Xe cũng nâng cấp thêm một chút phần ngoại thất

Porsche 911 là một chiếc siêu xe nổi tiếng của hãng xe Đức. Tên tuổi của nó trứ danh toàn cầu. Sở hữu một chiếc 911 là mơ ước của nhiều tay lái trên thế giới. Việc độ và làm đẹp cho xe cũng là điều dễ hiểu.

Porsche 911 đẹp có nâng cấp

Về ngoại hình chiếc Porsche 911 này được nâng cấp bằng cách sơn đen nắp ca pô. Xe có thể thay đổi chút bằng thêm các kim loại nhẹ ốp ở hốc gió. Gương xe ốp carbon đẹp và sang trọng. Xe cũng có đèn Matrix và các bóng LED siêu sáng tích hợp công nghệ đánh theo góc lái.

Porsche 911 đẹp độ pô khủng

Chiếc siêu xe Porsche 911 độ pô này gây ấn tượng phần đuôi sau rất đẹp. Với dải đèn LED nối liền 2 bên và phần cản dưới được ốp carbon cùng khuếch tán gió mới khá đẹp mắt.

Porsche 911 đẹp cho nhà giàu

Thiết kế của bộ Pô mới cũng rất lạ mắt. Người lái có thể điều chinh cách hoạt động của hệ thống này thông qua một remote điều khiển từ xa, hoặc hệ thống cũng có thể tự điều chỉnh cách đóng mở của mình tùy thuộc vào chế độ lái và cách lái của người điểu khiển chiếc xe. Ống xả này rất hay và cho âm thanh hoành tráng.

Với hệ thống TechArt Powerkit và bộ ống xả không đi kèm hệ thống lọc hơi xăng (Gasoline Particulate Filter – GPF), xe sẽ có thêm 80 mã lực và 100 Nm mô-men xoắn, nâng tổng công suất lên 530 mã lực và 630 Nm mô-men xoắn.

Porsche 911 cho nhà giàu

Chiếc xe này cũng có thêm cánh gió lớn khi khách có yêu cầu. Có nhiều phiên bản 911 khác nhau. Ngoài ra xe có ốp thân rộng và thêm một số chi tiết nội thất sang chảnh hơn.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment