Mercedes S class 2021 thiết kế trẻ hơn ?

Siêu Mercedes S class AMG

(Sieuxevietnam) Với thiết kế to bản và sang trọng đẳng cấp trước kia của S class luôn làm nhiều người ấn tượng và thích thú. Tuy nhiên phiên bản mới hoàn toàn 2021. Có thiết kế thể thao và không hoành tráng như bản cũ nữa

Theo đó ngay phần đuôi sau cụm đèn hậu thiết kế gọn gàng hơn và các chi tiết nhìn cũng không quá khác biệt S class trước trừ cụm đèn hậu mới. Các chi tiết ốp chrome tạo ra sự sang trọng và thanh mảnh.

Siêu Mercedes S class AMG

Cụm đèn pha cũng thiết kế gọn gàng hơn. Cụm lưới tảng nhiệt xe lớn hơn so với S class cũ. Các hốc gió dưới và viền ốp chrome bóng.

Xe có vành cỡ lớn 20 inch và tổng thể xe nhìn qua cũng vẫn đậm chất S class. Chiều dài xe có thể lớn hơn bản cũ chút xíu.

Thiết kế nội thất là điểm đột phá của mẫu S class đời mới. Xe có màn hình khổng lồ cỡ lớn ở bệ trung tâm. Ngoài ra là các tấm ốp gỗ lớn đẹp.

Xe có cửa gió điều hòa thiết kế vuông vắn và táp lô cũng là màn hình HUD cỡ lớn nhất. Nhìn trung S class mới nhìn thiết kế nội thất gọn gàng nhưng vẫn hiện đại.

Đằng sau xe có màn hình lớn và hệ thống điều hòa nhiều vùng. Ở ghế giữa cũng có màn hình chỉnh nhiệt độ, âm thanh hay một số thông số của xe.

Các ghế da với các chi tiết kim cương thêu khá đẹp. Thảm lót sàn của xe cũng bằng da ngoài ra có nhiều chi tiết khác cũng đẹp và ấn tượng.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment