Maybach S560 hai màu độc nhất Việt nam

Maybach S560 hai màu hiếm siêu sang

Maybach S560 hai màu đen phối bạc nguyên bản độc nhất đã về Việt Nam. Chiếc xe siêu sang khủng này có giá lên tới hơn 12 tỷ đồng. Nhìn chung chiếc xe siêu sang chảnh này rất ấn tượng

Đẳng cấp những xe siêu sang như Mercedes Maybach đã quá rõ ràng. Xe nào cũng đẹp và sang chảnh, mang cá tính riêng. Mới đây một chiếc S560 hơn 12 tỷ đồng cập bến Việt Nam. Xe mang màu đen phối bạc nguyên bản thuộc hàng độc nhất Việt Nam.

Maybach màu hiếm độ khủng

Nhìn chung chiếc xe đã quá đẹp với chiều dài khoảng gần 5,5 mét xe nhìn rất ấn tượng. Màu sơn đen bóng loáng phối màu bạc thân xe quá chi là tuyệt vời. Không đụng hàng với bất kỳ mẫu xe nào đã về Việt Nam.

Maybach màu hiếm đẹp cho nhà giàu

Phần đuôi xe nhìn qua thiết kế y như bản Maybach S600. Nổi bật là các dải chrome phần trên biển số và phần dưới cũng rất đẹp. Chiếc xe mang 2 tông màu bạc và đen nổi bật ở xe. Nhìn chung xe rất nổi trội trên đường.

Cản trước Maybach S560 hai màu nổi bật với toàn bộ nắp ca pô màu bạc. Cả gương xe cũng mang màu bạc. Các nan lưới tảng nhiệt dọc đúng chất Maybach 57S trước kia. Chữ Maybach nổi bật trên nắp ca pô. Bên cạnh đó các khe gió dưới ốp chrome độc đáo.

Ở trụ C lô gô Maybach nổi bật. Xe cũng có bộ vành bóng loáng cao cấp rất đẹp. Các thanh ốp chrome chạy ngang dưới xe khiến bao người thích thú. Trang bị động cơ V8 turbo tăng áp dung tích 4.7 L cho công suất 455 mã lực, momen xoắn cực đại 700 Nm, kết hợp hộp số tự động 9 cấp giúp MayBach S560 tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Trang bị an toàn của MayBach S560 là những công nghệ an toàn hiện đại và mới nhất giúp lái xe vận hành an toàn.

Maybach hàng khủng cho dân chơi

Nội thất xe siêu sang nhìn qua không khác nhiều so với bản Maybach S500 trước kia.  Tuy nhiên các màu nâu được phối nhiều hơn. Các chi tiết nhiều chữ Maybach hơn để nổi bật hơn. Bên cạnh đó các dải chrome tuyệt đẹp xuất hiện khắp các phần khung cửa.

Tất cả 4 bệ bước lên xe đều có chữ Maybach phát sáng làm nổi bật thương hiệu xe. Bên cạnh đó gỗ ốp khắp các cửa xe và điều khiển ghế nhiều hướng hiện đại.

Ghế ngồi đằng sau xe siêu sang phải nói rất rộng rãi. Xe cũng có thêm các màn hình lớn phía sau. Và hệ thống đèn LED hay tủ lạnh đắt tiền ở ghế sau.

Maybach sinh ra chỉ dành cho người rất giàu có. Chính vì thế sở hữu một chiếc Maybach như này khiến bạn cực kỳ nổi bật và vươn tầm xa hơn, cao hơn.

HÀ SƠN

Ảnh: Đỗ Huy

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment