Nữ sinh Nga sở hữu siêu xe Mercedes gắn triệu viên pha lê

(Sieuxevietnam) Mới đây hình ảnh 1 nữ sinh xinh đẹp bên chiếc xe Mercedes CLS350 đắt tiền gắn nhiều viên pha lê khiến nhiều người choáng

Được biết siêu xe của Mercedes này là dòng CLS350, đây là phiên bản cơ sở của Mercedes CLS chứ không phải là phiên bản AMG thể thao.

Chiếc xe siêu sang này có màu nguyên bản là màu bạc và hiện vẫn là phiên bản mới của dòng Mercedes CLS. Năm 21 tuổi, cô nhận được quà sinh nhật là một chiếc Mercedes CLS 350 từ bố mẹ. Được biết, xe có giá 50.000 bảng Anh (hơn 1,4 tỷ VNĐ) nhưng sau đó, cô đã chi thêm 20.000 bảng (khoảng 570 triệu VNĐ) cho 1 triệu viên pha lê Swarovski đính kín xe. Không chỉ vậy, Daria còn bỏ thêm 15.000 bảng (khoảng 420 triệu VNĐ) cho chi phí mời người từ Nga bay sang Anh để đính pha lê lên xe. Phải mất tới 2 tháng liên tiếp với tần suất làm việc 12 tiếng mỗi ngày, họ mới hoàn thành xong chiếc xe độc đáo này. Tổng chiếc xe có giá gần 3 tỷ đồng quy đổi.

Tuy nhiên hiện tại cô đang rao bán xe với giá 160.000 Bảng Anh tức tương đương gần 4,5 tỷ đồng, toàn bộ số tiền bán xe cô làm từ thiện.

Ngoài ra bố mẹ cô cũng sở hữu xe siêu sang Rolls royce Wraith đắt giá và có thể tương lai cô nàng sẽ độ chiếc Rolls royce này độc đáo hơn.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment