Nữ đại gia mua đồng hồ Hublot giá trăm triệu ở VN là ai ?

Nữ đại gia đồng hồ Hublot
Nữ đại gia đam mê mua đồng hồ Hublot ở Việt Nam khá nhiều. Đặc điểm chung những người đeo Hublot là họ rất giàu có, thành đạt, cá tính và thời trang, phong cách muốn sự nổi bật.

Ở Việt Nam đã có hàng ngàn chiếc đồng hồ Hublot được nhập về vài năm qua. Đây là số lượng xét cho đồng hồ chính hãng. Trên thị trường có rất nhiều các loại đồng hồ Fake, nhái thương hiệu này giá chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Nên ai đó mua đồng hồ chính hãng phải nói là rất giàu có và sành chơi.

Phần đa những người mua đồng hồ Hublot là nam giới, họ thường từ 35 đến 45 tuổi. Điều kiện họ cần để mua xe là giàu có và sành điệu, chịu chơi. Số lượng nữ mua đồng hồ Hublot chính hãng chỉ chiếm 1/5 tổng số đồng hồ này bán ra tại Việt Nam.

Nữ sinh đeo đồng hồ Hublot

Nếu xét về các “nữ đại gia” mua được đồng hồ Hublot “hàng thật” sẽ tập trung vào các lĩnh vực sau. Những phụ nữ là chủ doanh nghiệp, một số lãnh đạo, những người làm trong lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp với cơ sở kinh doanh lớn, người kinh doanh lĩnh vực ngang hàng, Các tiểu thư con nhà giàu, những người làm trong lĩnh vực giải trí, showbiz và một số nghệ sĩ, ca sĩ…

Trên thực tế việc sử dụng đồng hồ đắt tiền ngày càng giảm tuổi hơn. Không nhất thiết là các nữ đại gia lớn tuổi mới có tiền sử dụng. Một số các cô gái trẻ là con đại gia hay nhà có điều kiện. Cũng lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ trăm triệu trên tay. Họ đeo chủ yếu không để xem giờ mà là để thể hiện sự thời trang, đẳng cấp. Có cô mua một chiếc đồng hồ Hublot giá hơn 200 triệu đồng đính kim cương và còn đặt cả một bộ dây đeo 7 màu. Mỗi lần thay đổi một đồ quần, áo, váy, có thể thay màu dây cho phù hợp phối đồ hơn.

Nữ đại gia đeo đồng hồ xịn

Nếu bạn ra ngoài đường nhìn thấy một cô gái ăn mặc đẹp. Lái chiếc xe như Mercedes C class hay BMW 3 series, Lexus RX350 hoặc Audi A4, A6… mà dùng một chiếc Hublot bạn cứ yên tâm đó là hàng thật đến 99%. Các hãng bán đồng hồ sang trọng cũng thường xác nhận hầu hết những người có tiền mua đồng hồ chính hãng đều đi xe sang xịn.

Như ta đã biết các loại đồng hồ Fake đang bán tràn lan thị trường. Giá vài triệu có thể mua đồng hồ giống hệt đồng hồ Hublot xịn. Tuy nhiên những người bỏ hàng trăm triệu ra mua. Họ muốn dùng đồng hồ thực sự chất lượng và lâu dài. Ngoài ra đó còn là bộ mặt và danh tiếng của họ nên việc họ chi nhiều tiền như vậy mua đồng hồ là dễ hiểu.

Đồng hồ siêu sang Hublot

Nói chung khi bạn cứ giàu có, sở hữu xe sang, biệt thự và công việc tốt, có địa vị và thu nhập cao. Lúc đó khi bỏ tiền ra mua đồng hồ xịn bạn mới rõ tại sao bỏ số tiền lớn như vậy là bình thường. Cái quan trọng bạn luôn sung sướng khi đeo những chiếc đồng hồ này và nó cũng giúp giao tiếp, công việc tự tin hơn, gặt hái thành công hơn.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment