Choáng ngợp giá siêu đồng hồ Hublot dành cho phụ nữ

Những chiếc đồng hồ Hublot có giá rất đắt tiền, được ví là những mặt hàng thời trang đẳng cấp cho nhà giàu. Đáng chú ý nhiều siêu đồng hồ Hublot dành riêng cho phụ nữ của thương hiệu này có giá từ 100 triệu đến hơn nửa tỷ đồng

Ngày nay ở Việt Nam rất nhiều người đeo đồng hồ mang tên thương hiệu Hublot tuy nhiên trong số đó chỉ có khoảng 1/10 là hàng thật mà thôi. Giá những đồng hồ này rất đắt và kén khách. Nếu muốn phân biệt đeo hàng thật giả, có lẽ chỉ thông qua họ làm gì, chức vụ lãnh đạo hay có thể là đại gia, doanh nhân siêu giàu, đi siêu xe ở biệt thự thì may ra với là hàng thật. Giá những đồng hồ chính hãng dành cho chị em của thương hiệu này cũng rất khủng.

Rẻ nhất là chiếc Đồng hồ Hublot Classic Fusion 38mm 511.NX.1171.LR. Dành cho nữ giá khoảng 120 triệu đồng. Loại này khá được ưa chuộng.

Một chiếc rất độc đáo là chiếc Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase Titanium. Chiếc này có giá bán khoảng 280 triệu đồng. Mặc dù giá đắt gấp đôi 1 chiếc Classic Fusion tuy nhiên nhìn nó lộ cơ hầm hố và có chức năng tuần trăng Moonphase  nổi tiếng.

Siêu đồng hồ cho nữ đẹp

Một chiếc rất được giới chị em nhà siêu giàu thích là bản Hublot Big Bang One Click King Gold Diamonds. Nó hiện có giá bán khoảng 480 triệu đồng. Đặc điểm nổi bật là vỏ vàng khối, kim cương độ tinh chế cao cùng thiết kế tỉ mỉ bên trong với kim nhung và mặt số phát sáng, cỗ máy cơ có thể đạt thời gian 40 tiếng chờ.

Siêu đồng hồ Hublot đại gia

Chiếc đồng hồ Hublot mang tên Hublot Big Bang One Click Sang Bleu King Gold White Diamonds được sinh ra chỉ dành riêng cho phụ nữ. Chiếc đồng hồ có vỏ làm bằng vàng 18k, đi kèm nhiều họa tiết đẹp trên cả vỏ và dây đồng hồ. Nó có nhiều viên kim cương và mặt trong khá phức tạp. Nó có thể dự trữ 50h cót. Đồng thời giá bán của nó khoảng 580 triệu đồng.

Siêu đồng hồ dành cho nữ

Hublot Big Bang 38mm Quartz No Date Diamond cũng được sinh ra dành cho giới nữ. Nó đính rất nhiều kim cương cùng vàng hồng 18K và có giá bán lên tới 640 triệu đồng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment