Bản rẻ nhất của Range rover Evoque ở Việt Nam gía 3,7 tỷ đồng

Range rover Evoque 2020 mới

Như vậy so với giá Range rover Evoque bản 2018 hiện tại ở Việt Nam. Giá phiên bản mới sẽ tăng gần 1 tỷ đồng. Theo đại lý công bố giá xe bản rẻ nhất khoảng 3,68 tỷ đồng

Ở Việt Nam từ lâu Range rover Evoque nổi lên là một dòng SUV hạng sang thể thao nổi tiếng. Mẫu xe này nổi danh tới mức hầu như ai tìm hiểu về xe cộ cũng biết về nó.

Sau khi tung ra bản nâng cấp vào cuối năm 2015 tại Việt Nam. Mẫu xe này cũng gia tăng đáng kể doanh số, dù sự thay đổi nhỏ cũng làm xe mới lạ hơn.

Mới đây Land rover đã ra mắt bản thế hệ mới thứ 2 của dòng xe này sau 9 năm ra đời. Mẫu xe có nâng cấp thay đổi nhiều so với phiên bản hiện tại. Đó là sự nâng cấp đẹp hơn, hiện đại hơn, cùng nhiều tính năng cao cấp, nổi bật.

Cùng ngắm hình ảnh mẫu xe sang dưới đây:

Range rover đại gia Việt

Mẫu xe mới có thiết kế rất đẹp, nhìn qua rất giống mẫu Range rover Velar. Có điều xe nhỏ hơn và nhìn ngang phom dáng vẫn đúng chất Evoque. Cụm đèn pha như thu nhỏ của mẫu Velar đó là đèn pha Full LED, hốc gió dưới khá rộng và có đồ họa body kít thể thao hơn. Trên nắp ca pô cũng có hốc gió đặc trưng với dòng chữ Range rover.

Range rover Evoque 2020 mới

Nhìn ngang thân xe có ốp đen cản dưới, cùng bộ vành lớn cỡ 20 inch. Nếu để ý thấy kích cỡ gương xe đã thu nhỏ lại hơn. Đây vốn là điểm bị nhiều người chê vì xe nhỏ mà gương to làm điểm mù lớn hơn.

Range rover Evoque đuôi xe

Đuôi xe có cụm đèn hậu khá thanh mảnh và tương đồng với trước. Phiên bản trên là chiếc Dynamic cao cấp có giá hơn 4 tỷ nên có phần ốp đen đặc trưng giữa 2 bên đèn. Dưới là ốp thang ngược và ống pô chữ nhật cực đẹp.

Nội thất xe sang đẹp

Nội thất xe mang màu nâu khá đẹp. Các ghế đều là da cao cấp. Táp lô để màu đen để dễ nhìn hơn và không in bóng lên kính đằng trước. Xe có các màn hình cảm ứng thay cho nút ấn cơ bản cũ.

Ghế sau của bản Dynamic cũng có thêm điều hòa ở giữa ghế. Các ghế cũng làm thoải mái và rộng hơn chút so với bản cũ. Chiếc xe dùng động cơ xăng bốn xi-lanh Ingenium dung tích 2.0L,cho công suất 237-296 mã lực tùy theo phiên bản khác nhau.

VĂN HƯNG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment