Nhiều siêu xe còn mới cứng vẫn ra bãi đồng nát ở Dubai

Tại nhiều quốc gia khác, một vị đại gia nào đó sở hữu 1 trong các xe này đã là khủng và được báo chí chú ý. Nhưng ở Dubai đến Rolls royce hàng chục tỷ hay Ferrari, Lamborghini dù còn khá mới vẫn có thể gặp ở bãi xe cũ đồng nát

Cần khẳng định một điều Dubai là một trong những nơi có nhiều siêu xe nhất thế giới. Ở đây người giàu quá nhiều nên không khó hiểu khi nhiều xe đắt tiền về đây theo lô. Như chiếc Ferrari mui trần còn khá mới bị vứt bỏ khiến nhiều người tiếc đứt ruột.

Mẫu xe Rolls royce Cullinan dù mới ra mắt và bán trên thế giới từ giữa năm 2018. Tuy nhiên một chiếc xe dường như chưa sử dụng đã gặp ở bãi xe cũ. Ở Việt Nam xe có giá bán trên 31 tỷ đồng chứ không ít.

Chiếc Mercedes AmG G63 2019 mới cứng không may bị tai nạn. Chủ xe không thèm sửa mà bán sắt vụn luôn. Có lẽ thời gian sửa sẽ lâu nên chủ xe mua luôn xe mới cho nhanh.

Cả Rolls royce Ghost và Cayenne còn rất mới cũng bị ném bỏ không rõ nguyên nhân. Thậm chí còn không ai vặt gương hay lấy trộm phụ tùng.

Ở một bãi đỗ xe cũ người ta còn bắt gặp chiếc Ferrari bị bỏ quên lâu ngày không ai nhận. Nguyên nhân còn có thể do chủ xe vỡ nợ hoặc đang trốn chạy.

Chiếc Rolls royce Phantom đắt giá màu đen cũng bị bỏ rơi phủ bụi trong tầng hầm. Thậm chí có nhiều người viết chữ “poor” ám chỉ nhà nghèo… Nhìn chung quá lãng phí.

Còn những thương hiệu như BMW, Mercedes gặp nhiều đếm không xuể. Thực ra ở Dubai taxi Mercedes BmW nhiều nơi cũng kinh doanh.

Range rover cũng bị bắt gặp trong bãi xe cũ. Tình trạng xe vẫn còn bình thường, chưa hư hỏng gì hết.

Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment