Xe siêu sang Bentley Bentayga bọc thép cho tỷ phú

Xe siêu sang Bentley Bentayga phiên bản bọc thép có thể bảo vệ an toàn cho các tỷ phú siêu giàu. Bên cạnh đó xe cũng sang chảnh hơn khá nhiều xe cơ bản

Chiếc xe siêu sang Bentley này nhìn bên ngoài không khác gì xe cơ bản. Tuy nhiên nó là xe bọc thép mức độ cao. Có thể chống được phần lớn các loại đạn cơ bản. Bên cạnh đó khung gầm xe cũng được gia cố bọc thép để chống được bom hay lựu đạn nổ dưới gầm.

Xe siêu sang có thể thấy rộng ngang hơn bản cơ sở. Xe đã được gia cố bọc thép vỏ vì vậy xe sẽ dày hơn và mạnh mẽ hơn. Chiếc xe có thêm ốp cản dưới màu bạc khá đẹp. Hệ thống đèn Full Led cao cấp và sáng dù trong bạn ngày hay buổi tối.

Xe siêu sang bentley đẹp

Bentley Bentayga là SUV siêu sang vì vậy kiểu dáng nguyên bản đã quá đẹp. Chiếc xe còn có chrome ốp quanh ô cửa. Các ô kính xe cũng đều là kính chống đạn kể cả súng bắn tỉa.

Kể cả phần đuôi xe cũng nâng cao hơn và ống xả được nâng cấp giúp chạy qua nước không bị thủy kích. Mâm xe cỡ lớn 21 inch đa chấu bóng loáng.

Chiếc xe này vẫn giữ nguyên động cơ như bản, tuy nhiên nếu có như cầu nâng cấp mạnh hơn đôi chục mã lực hãng vẫn đáp ứng được.

Xe siêu sang Bentley Bentayga có nội thất màu nâu cực xa xỉ. Xe ốp nhiều gỗ óc chó và các chị tiết thêu hình quả trám. Về cơ bản nội thất vẫn nguyên bản nhưng cá nhân hoá hơn theo ý chủ xe.

Ghế sau xe đầy đủ tiện nghi. Có cả màn hình giải trí và bàn làm việc cao cấp. Đây là ngôi nhà di động cho giới đại gia siêu giàu.

Văn Hưng

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment