Người làm video youtube tặng siêu xe Lamborghini cho bạn mình

Tặng siêu xe Lamborghini
Anh chàng David Dobrik, sau khi được 1 đối tác quảng cáo “trả công” bằng Lamborghini Huracan mui trần. Đã mang xe này tặng cho bạn thân mình là anh Heath Hussar

Sở hữu siêu xe Lamborghini

Sở hữu 1 siêu xe Lamborghini là mơ ước của hàng triệu người mê xe. Giá những siêu xe này rất đắt đỏ và dám mua xe hay không lại là một vấn đề lớn. Thế nhưng anh chàng David Dobrik được nhận siêu xe thế nhưng anh không đi mà làm quà tặng cho bạn thân mình.

Theo video anh chia sẻ, chiếc siêu xe này có màu xanh Lemans rất tuyệt vời. Nó còn hót hơn vì là xe mui trần và là xe mới hoàn toàn sản xuất 2019. Được cầm lái siêu xe này ngay tại Mỹ và các nước phát triển còn gây chú ý và hoành tráng.

Người bạn của anh đã vui mừng không tả xiết và rơi nước mắt vì nhận được món quà bất ngờ. Được biết đây là món quà của EA Sports tặng cho Dobrik vì hợp đồng quảng cáo trong vlog dài hơn 5 phút của YouTuber này.

Bản thân Hussar – bạn thân của Dobrik – cũng là một YouTuber nổi tiếng với khoảng 2 triệu người theo dõi kênh. Khi biết mình được tặng chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Evo Spyder, Hussar đã không thể tin vào mắt mình và cảm động đến mức bật khóc. “Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng”, Hussar viết trên Twitter. “Điều này thực sự cứ như là mơ vậy”.

Được biết chiếc xe này còn là bản EVO mạnh mẽ hơn bản cơ sở. Huracan EVO Spyder sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L sản sinh công suất 631 mã lực (470 kW) và mô-men xoắn 600 Nm. Với khối lượng khô 1.542 kg, Huracan EVO Spyder có tỷ lệ khối lượng/mã lực đạt mức 2,4 kg/mã lực. Nhờ vậy, siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,1 giây, 0-200 km/h trong 9,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h. 

Nội thất siêu xe rất đầy đủ tiện nghi dù là siêu xe thể thao. Có màn hình cảm ứng, kể cả báo tốc độ và thông số bằng màn hình. Siêu xe có da Alcantara cao cấp cùng chất liệu carbon, chrome đắt tiền trên táp lô. Chiếc xe này cũng sẽ sản xuất số lượng giới hạn. Tại Mỹ xe có giá khoảng 290.000 USD (Gần 7 tỷ đồng).

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment