10 xe Rolls royce đỗ cạnh nhau trong lễ khai trương sòng bạc

Dàn xe Rolls royce Campuchia
Một lễ khai trương sòng bạc ở Campuchia có đến 10 xe siêu sang Rolls royce xuất hiện. Được biết Rolls royce Phantom tại Campuchia cũng có giá từ 1 triệu đô la. Điều này khiến nhiều người thấy sự chịu chơi đại gia nơi đây

Ở Campuchia sự chênh lệch và phân hóa giữa người giàu và nghèo rất lớn. Những đại gia giàu có tại Campuchia nhiều người cũng sở hữu những xe sang, thậm chí siêu xe, xe siêu sang triệu đô. Có những người không phải chỉ có 1 chiếc mà có vài chiếc thay đổi.

Dàn xe Rolls royce Campuchia

Trong dàn xe này có sự góp mặt của 8 chiếc xe Rolls royce Phantom, 2 chiếc Rolls royce Ghost, 1 chiếc Mercedes Maybach S600. Phần đa chủ xe đều là những người rất giàu có, trong đó có các cổ đông góp vốn thành lập sòng bạc này.

Dàn xe Rolls royce khủng

Ở Campuchia giá xe ô tô rẻ hơn Việt Nam khá nhiều. Tuy nhiên để sở hữu những xe siêu sang Rolls royce Phantom thì cũng cần ít nhất 1 triệu đô. Đây là dòng xe chịu mức thuế áp thuộc diện cao nhất cho động cơ dung tích 6.5 lít. Tuy nhiên thống kê cho thấy ở Campuchia tổng số xe Rolls royce các loại cũng khoảng hơn 100 chiếc đang lăn bánh tương đương với số lượng xe này tại Việt Nam.

Có sòng bài ở đây cũng có nhiều Rolls royce thường xuyên góp mặt. Bên cạnh đó là cả Maserati, Lamborghini Aventador đắt giá.

Một showroom bán xe siêu sang Campuchia toàn xe triệu đô đắt giá. Trong đó có cả Phantom đời mới, Cullinan SUV khủng, Ghost, Porsche 911, Bentley Bentayga…

VĂN HƯNG / Theo: Tinmoivietnam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment