Ngắm siêu xe Bugatti Veyron bọc crôm chịu chơi

(Sieuxevietnam) Mẫu siêu xe hàng độc Bugatti Veyron được một đại gia chịu chơi độ thêm một lớp Crom bao bên ngoài khiến chiếc xe càng độc và lạ hơn

bugatti-veyron-do-crom-cuc-dep-sieuxevietnam

Sticker City là hãng bọc xe nổi tiếng ở Mỹ với những tác phẩm độc đáo, nổi bật nhất. Từng làm việc trên những siêu xe như McLaren P1 và Pagani Huayra, hãng này mới đây nhận được hợp đồng từ Seven Car Lounge tại Trung Đông, để tạo vẻ ngoài mới lạ cho chiếc Bugatti Veyron Super Sport.

 

Các thành viên của Sticker City bay tới Dubai để thực hiện tác phẩm, kiểu làm việc khác thường mà trước nay hãng này chưa có, chứng tỏ độ chịu chơi của đại gia Trung Đông. Thân chiếc siêu xe sử dụng sợi carbon đen kết hợp với màu cam bóng, các yếu tố màu trắng phản xạ và crôm đen. Tất cả tạo nên vẻ long lanh khiến người nhìn khó xác định màu chính xác.

bugatti-veyron-do-doc-cua-dai-gia

Bugatti Veyron Super Sport sử dụng động cơ 8 lít W16 cho công suất 1.183 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Siêu xe Pháp sản xuất tất cả 450 chiếc, đã chính thức khai thử nhường chỗ cho mẫu xe mới sắp ra đời là Chiron.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment