Siêu xe Lamborghini HyperVeloce sản xuất giới hạn 30 chiếc

(Sieuxevietnam) Như đã thông báo trong một thời gian thì Lamborghini sẽ sản xuất siêu xe HyperVeloce chỉ giới hạn 30 chiếc, đây là siêu xe hoàn toàn mới và rất mạnh

sieu-xe-lamborghini-cuc-manh

Lamborghini cho biết sẽ giới thiệu mẫu siêu xe mới mang tên HyperVeloce trong sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance tại California (Mỹ).

Mẫu xe mới hứa hẹn khiến khách hàng ngạc nhiên bởi những công nghệ hàng đầu bằng cách đặt tên với Hyper (cao hơn super) và Veloce trong SuperVeloce thường sử dụng cho những phiên bản đặc biệt siêu nhanh của hãng.

Cũng giống Veneno và Reventon, siêu xe mới có thể gắn mức giá tới 7 con số, tới số tiền lên tới mức hàng triệu đô.

Động cơ xe sử dụng từ Aventador, là loại 6,5 lít V12 hút khí tự nhiên cho công suất 788 mã lực, cao hơn 88 mã lực so với chiếc Aventador tiêu chuẩn.

Cho tới thời điểm này, hãng siêu xe Italy vẫn chưa đưa ra hình ảnh hoặc thông tin gì thêm về mẫu xe mới. Nhiều khả năng xe chỉ ra đời giới hạn 30 chiếc với 20 xe coupe và 10 chiếc roadster.

Với số lượng giới hạn, mức giá ngất ngưởng, mẫu mới sẽ nối dài danh sách siêu xe hiếm giá triệu đô của Lamborghini với những Veneno, Reventon, Aventador J và Sesto Elemento. Sự kiện ra mắt chính thức của “siêu bò” mới có thể là triển lãm ôtô Frankfurt, Đức, diễn ra vào tháng 9.

AN NHIÊN

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment