Ngắm siêu xe Bentley Supersports trên phố Sài Gòn

(sieuxevietnam) Siêu xe Bentley Supersports có duy nhất 2 chiếc tại Việt Nam đã xuất hiện trên phố Sài Gòn trong màu trắng tuyệt đẹp, đây là siêu xe được giới đại gia ưa chuộng

sieu-xe-bentley-trang-bien-sai-gon

Bentley Continental GT Supersports là phiên bản nâng cấp của siêu xe Continental GT. Trong khi phiên bản thường được bố trí 4 chỗ ngồi thì Supersports chỉ có hai ghế thể thao.

Công suất xe cũng được nâng từ 552 mã lực lên 621 mã lực. Động cơ vẫn sử dụng loại W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít.
Bentley Continental Supersports được giới thiệu lần đầu vào 2/2009.

sieu-xe-bentley-dep

Đây là phiên bản được sản xuất số lượng hạn chế. Tại Việt Nam chỉ có khoảng 2 chiếc.
Supersports tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây, tốc độ tối đa 329 km/h. Đây là chiếc xe nhanh nhất và mạnh nhất mà Bentley từng sản xuất. Mẫu xe này được thiết kế lại nhiều chi tiết, biến nó thành siêu xe thực sự.

Bên trong xe được trang bị hộp số tự động cùng lẫy chuyển số “Quickshift”, cho phép chuyển số nhanh hơn 50% so với phiên bản thường.

Xe cũng có hệ thống phân bổ mô-men xoắn 40:60 cùng hệ dẫn động bốn bánh. Vành xe được đúc bằng hợp kim siêu nhẹ đường kính 20 inch, lớn hơn 1 inch so với Continental GT.

Thân xe được gia cố bằng sợi carbon, đĩa phanh gốm loại lớn nhất và mạnh mẽ nhất trên xe hơi sản xuất hàng loạt.

Supersports nhẹ hơn 110 kg so với Continental GT Speed. Cánh gió sẽ tự động dựng khi xe đạt vận tốc trên 80 km/h. Bentley Continental Supersports có giá 270.000 USD tại Mỹ. Xe đã dừng sản xuất từ 2010.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment