Siêu xe Lamborghini Aventador SV tuyệt đẹp của Rihanna

(Baoxehoi) Vừa mua chưa được lâu Rihanna đã để lại siêu xe Lamborghini Aventador SV cho tình cũ của mình, siêu xe có màu đỏ tuyệt đẹp

sieu-xe-lamborghini-tuyet-dep-cua-ca-si

Hồi đầu tháng 8/2015, nam ca sỹ Chris Brown, tình cũ Rihanna, đã trở thành người đầu tiên trên thế giới sở hữu siêu xe Rezvani Beast. Đến nay, ca sỹ nổi tiếng với scandal đánh bạn gái cũ Rihanna lại nhận thêm một chiếc siêu xe mới khác, đó là Lamborghini Aventador SuperVeloce hay SV.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV mới của Chris Brown được sơn màu đỏ rực rỡ. Đây là 1 trong số 600 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV được xuất xưởng và bán ra thị trường toàn cầu.

Hiện toàn bộ những chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV đều đã tìm thấy chủ mới dù sở hữu giá bán không rẻ, khởi điểm từ 493.069 USD, tương đương 11,1 tỷ Đồng. So với phiên bản thông thường, Lamborghini Aventador SV tại thị trường Mỹ đắt hơn 100.000 USD.

tinh-cu-rihanna-nhan-sieu-xe-lamborghini-aventador-sv-dap-hop

Được biết, Aventador SV không phải là chiếc siêu xe Lamborghini duy nhất của tình cũ Rihanna. Trên thực tế, Chris Brown là một tín đồ khá trung thành của nhãn hiệu siêu xe Lamborghini. Ngoài Aventador SV mới tậu, “ca sỹ đánh bạn gái” còn sở hữu 2 chiếc Aventador LP700-4 và 1 chiếc Gallardo.

Tất cả những chiếc siêu xe Lamborghini này đều từng được Chris Brown độ lại theo phong cách rực rỡ. Do đó, nếu trong tương lai, Chris Brown có phẫu thuật thẩm mỹ cho chiếc Lamborghini Aventador SV mới tậu thì cũng không phải chuyện lạ.

Trước đó, Chris Brown đã rao bán chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo cũ nhưng chưa có ai mua. Có vẻ như nam ca sỹ người Mỹ đang chăm chỉ làm mới bộ sưu tập xe của mình.

Như đã biết, Lamborghini Aventador SV được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít có công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. So với phiên bản thông thường, Lamborghini Aventador SV mạnh hơn 50 mã lực.

Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Bản thân hiệu suất khí động học của Lamborghini Aventador SV cũng được cải thiện 150% trong khi lực ép xuống mặt đường tăng 170%.

Nhờ tất cả những thay đổi kể trên, Lamborghini Aventador SV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, vận tốc tối đa của Lamborghini Aventador SV vẫn giữ nguyên ở mức 350 km/h.

THẾ THÀNH / BAOXEHOI

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment