Mua xe sau đắt hơn xe trước, các đại gia phát triển mạnh

Mua xe sang đẹp
Mua xe có vẻ là vấn đề đơn giản với người giàu. Tại Trung Quốc, phần đa ông chủ các doanh nghiệp lớn. Từ hàng Phó Giám đốc trở lên đều sở hữu những xe sang đắt tiền. Càng mua xe sau càng đắt hơn trước, các đại gia thể hiện sự phát triển

Ngày nay trong xu thế đẩy mạnh quan hệ giữa các doanh nghiệp với nhau. Cùng tạo sự phát triển, qua lại với nhau. Để giao tiếp họ đều cần những phương tiện mạnh.

Như đã nói cái xe là phương tiện dễ nhất để họ thấy tiềm lực. Nghèo đi xe rẻ nhỏ, giàu đi xe sang lớn. Đó cũng là điều bình thường mà thôi.

Để thấy sự phát triển của một doanh nghiệp. Chưa rõ doanh nghiệp đó đang có bao nhiêu tiền. Sức mạnh thương hiệu của họ chính là tạo ra từ những vật chất người khác nhìn thấy. Như chiếc xe sang đắt giá, đến những tòa nhà chọc trời, các công trình lớn, nhà máy hay công xưởng….tổng hòa chung nó mới đem đến sự phát triển.

Mua xe sang mới đẹp Lexus

Một đại gia khởi nghiệp từng đi xe Matiz bé xíu. Nhưng vào cái thời chưa có nhiều xe ô tô thì nó lại là giàu sang chảnh. Nhưng qua mỗi giai đoạn, khi có kinh tế và xây dựng được doanh nghiệp giàu mạnh hơn. Vị đại gia bắt đầu phải nâng đời xe. Từ Toyota Vios đến Toyota Camry. Sau đó đến lúc nhận ra Camry cũng vẫn là bình thường. Vị đại gia phải nghĩ ngay đến BMW, Mercedes. Có thể chỉ là C class hay BMW 3 series nhưng nó đã ở 1 tầm đẳng cấp mới. 

Nhìn thấy người đàn ông lái 1 chiếc Mercedes bất kỳ, người ta đã thấy được sự sang trọng. Sành chơi và biết là người có nhiều tiền. Khi đi làm ăn, tìm khách hàng và đối tác. Họ như hổ mọc thêm cánh và nhanh chóng có những hợp đồng nhờ sự tin tưởng. Mua xe sang với nhiều người là chính xác. Đôi lúc họ chả cần đi sướng nhưng cần xe sang đẹp phục vụ làm ăn tốt hơn.

Suy cho cùng khi họ đã giàu có, nhiều tiền họ sẽ mua xe sang hơn, đẹp hơn. Nhưng làm sao kiếm tiền để chiếc xe chỉ là 1 phần rất nhỏ trong tài sản của họ mới là giỏi. Với người thành đạt họ luôn có những bước đi chậm chắc và thể hiện được cái tôi của mình.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment