Mercedes Maybach nhái kiểu dán nhìn như thật ở VN

Mercedes Maybach nhái giả

Mercedes Maybach nhái là độ từ những chiếc S class cơ bản. Tuy nhiên nó dán thêm lô gô hay dán thêm Wrap, đề can để nhìn giống hàng thật là Mercedes Maybach siêu sang

Thực ra hiện giờ Mercedes Maybach ở Việt Nam vẫn chưa phải nhiều. Tuy nhiên bạn có thể gặp khá nhiều chiếc S class với phong cách giống Maybach. Theo giới dân chơi cách độ xe kiểu Maybach giúp xe sang trọng hơn và đẹp hơn.

Trên thực tế thương hiệu Maybach đã từng bị khai tử. Giờ được hãng mẹ chủ quản là Mercedes đưa Maybach hồi sinh dưới dạng một phiên bản siêu sang trọng của dòng S class.

Về cơ bản Mercedes Maybach được phát triển từ S class cơ bản. Tuy nhiên nó được nâng cấp khá nhiều. Từ ngoại thất xe dài hơn xe cơ bản 20 cm lên mức gần 5,5 mét. Xe có ngoại thất bóng bảy hơn, nhiều chrome hay các ký hiệu sang trọng hơn.

Còn nói về cách phân biệt S class Maybach hàng xịn với S class độ giống Maybach. Bạn chú ý rất đơn giản. Về ngoại thất S class Maybach dài hơn S class thường khoảng 23 cm và kéo dài vào phần sau. Nên nhìn ô cửa sau xe dài hơn ô cửa trước khá nhiều. Bên cạnh đó phần ô cửa sau kéo cao hơn trong khi S class thường góc nhọn hơn.

Chỉ cần nhìn qua đã thấy S class Maybach hàng thật ở dưới có ô cửa sau dài hơn khá nhiều. Phần chrome lớn hơn. Thân xe S class Maybach cũng cao hơn S class thường khoảng 4 cm. Vì vậy nhìn xe to lớn và hoành tráng hơn.

Cách đơn giản nhất để phát hiện ra là S class hay S class Maybach thật bạn hãy nhìn vào nội thất xe. Nội thất S class Maybach có phần ngăn giữa 2 ghế bằng một tủ bàn gỗ siêu sang. Có chỗ để chân rộng lớn hơn hẳn S class thường và 2 ghế Vip có thể ngả ra rất rộng. Tất nhiên về tổng thể S class Maybach hàng xịn có nội thất hàng siêu sang trọng và xa xỉ hơn hẳn Mercedes Maybach nhái làm từ S class thường.

Còn một cách nữa là giấy đăng ký xe cũng sẽ ghi tên xe. Nhưng về cơ bản chỉ cần nhìn bên ngoài xe hoặc xem qua nội thất hầu như người ta đã nhận ra rõ ràng sự khác biệt giữa hàng xịn và hàng độ kiểu phong cách như vậy.

Cùng xem một số mẫu xe Mercedes S class bình thường độ phong cách đàn anh Mercedes Maybach siêu sang

Mercedes Maybach nhái nhất

Buồn cười nhất là chiếc Mercedes E200 đã nâng cấp Body kít để giống Maybach S450. Xe độ thêm lưới tảng nhiệt kiểu S class Maybach. Đèn pha vẫn giữ nguyên E class còn cản dưới khá giống hàng xịn.

Xe S class bình thường độ nhái giả

Tuy nhiên chiếc xe nhìn ngang thân rất ngắn vì chỉ dài 4,8 mét. Kém gần 70 cm so với Mercedes Maybach hàng thật. Nhìn xe dán 2 lớp đề can khá sang trọng và cao cấp. Thậm chí độ vành bóng loáng kiểu cánh quạt xay gió.

Xe S class hàng giả

Xe cũng dán thêm chữ Maybach và độ dưới nhìn khá giống thật. Nhưng cụm đèn hậu nhỏ kiểu E class và ống xả bé xíu hay các chi tiết cỡ nhỏ của xe vẫn không thể toát lên chất hoành tráng được.

Mới đây nhất một xe Mercedes S450 độ lô gô như Mercedes Maybach và thêm dán Wrap 2 tông màu đen và vàng xuất hiện trong video lội qua suối. Ngay lập tức video này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên nhiều người đã nhận ra đây là hàng nhái độ theo kiểu Maybach S450 chứ không phải là xe Mercedes Maybach hàng thật xịn.

Xe Mercedes độ kiểu Maybach

Chỉ cần nhìn qua phần thân xe nhiều người đã biết đây chỉ là một chiếc S450 mà thôi. Phần ngang thân xe sẽ ngắn và đuôi xe nhìn vuốt lên góc nhọn. Thân xe cũng thấp hơn Maybach hàng thật.

Đuôi xe sang Mercedes S450 độ giống Maybach xịn

Ống xả của xe vẫn giữ nguyên theo kiểu ống xả S class bản thường. Chứ không phải ống xả kép lớn như Mercedes Maybach. Xe cũng dán thêm chữ Maybach phía sau nhưng nhìn không cân đối lắm.

Xe sang đẹp

Mặc dù xe có độ lưới tảng nhiệt nhưng để ý thấy hốc gió dưới xe vẫn là S class thường và cụm đèn pha chưa phải loại Full LED như Mercedes Maybach.

Xe độ đẹp kiểu Maybach

Một chiếc S400 khác độ khá tinh vi lên phom Maybach S450. Từ lưới tảng nhiệt lớn đến các chi tiết nhìn qua khá hoàn hảo. Tuy nhiên có thể thấy chiếc xe dùng mâm độ không có trong danh mục chính hãng. Phần đuôi sau nhìn qua ngắn và phát hiện ra ngay là S class thường.

Xe S class độ giả Maybach

Mở nội thất xe ra dễ dàng thấy đó là nội thất S400 mà thôi. Khá đơn giản và không thể nào so sánh được với S class Maybach xịn.

Thậm chí có chiếc S500 thường chi hơn 600 triệu lên phom Mercedes Maybach từ lưới tảng nhiệt trên, dưới khá đẹp và hoành tráng hay cả bộ mâm gần giống mâm chính hãng.

Tuy nhiên nhìn ngang thân xe là biết rõ nó chỉ là chiếc S class thường mà thôi. Chứ không phải Mercedes Maybach.

Nhìn chung cách chơi xe kiểu độ từ S class bản thường để lên Mercedes Maybach hàng thật chỉ là cách chơi mang tính “màu mè và ra oai” Trên thực tế hầu như kể cả người ít am hiểu xe nhìn qua có thể biết xe nào là xe độ, xe nào là Maybach hàng xịn.

HÀ SƠN

Xe Mercedes S450 dán đề can kiểu Maybach vượt suối

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment