Siêu khủng Mercedes-AMG G63 bọc thép kéo dài

Siêu khủng xe sang Mercedes

Siêu khủng Mercedes-AMG G63 màu đen bóng bọc thép siêu cao cấp. Chiếc xe nhìn rất khủng và đẹp, xứng tầm cho giới chơi xe thèm muốn và mong ước sở hữu

Siêu xe sang Mercedes AMG G63

Chiếc xe này có 4 khoang nhìn cực khủng. Xe vừa to lớn hơn hẳn xe bình thường. Lại còn có phần thân vỏ bọc thép cao cấp cùng nội thất như máy bay.

Siêu xe sang kéo dài

Sau khi được kéo dài siêu khủng Mercedes này dài tổng thể lên tới 6.186 mm và chiều dài cơ sở 4.374 mm. Tổng chiều dài hơn xe cơ bản khoảng 1,2 mét và chiều dài cơ sở tăng tương ứng. Chính vì thế xe rất rộng rãi và nhìn đúng chất Limousine.

Siêu xe sang Mercedes

Chiếc xe hoàn toàn được đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ CEN 1063 BR7, khả năng chống lại tuyệt vời từ đạn 7,62x51mm hoặc .308 Winchester FMJ. Hơn nữa, chúng cho phép G63 VIP Limo chịu được vụ nổ từ hai quả lựu đạn được kích nổ đồng thời bên dưới sàn của xe. Inkas cũng đã nâng cấp các thành phần hệ thống treo và trang bị lốp phẳng chịu lực nặng giúp chiếc xe có thể lái hết tốc độ ngay cả khi bị thủng. Hoàn thiện gói trang bị tiêu chuẩn là kính đạn đạo chất lượng cao, tấm bảo vệ cho cả pin và mô-đun điều khiển điện tử, và một hệ thống chồng chéo cho các đường nối cửa.

Siêu xe sang cho tỷ phú

Bên cạnh đó xe cũng độ vành thể thao màu đen và thêm bệ bước lớn hơn. Cả ống xả cũng nâng cấp thể thao hơn hẳn. Cản trước xe cũng thêm các phần kim loại làm xe khủng hơn. Bên cạnh đó các ô cửa sơn tối màu. Xe dùng động cơ 4.0-lít, Biturbo V8 có thể cung cấp công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm và hệ dẫn động tất cả các bánh xe thông qua hộp số 9 cấp AMG Speedshift TCT 9G.

Siêu sang nội thất khủng

Chiếc xe còn có khoang nội thất với các chi tiết da và chrome cao cấp. Phần đèn LED xanh trong nội thất rất đẹp bên cạnh đó gỗ ốp khắp xe nhìn cực hoành tráng.

Siêu xe sang đẹp Mercedes

Khoang nội thất Limousine với màn hình tivi cỡ lớn và vách ngăn xa xỉ siêu sang. Nhìn chung xe rất tuyệt vời và khiến ai cũng ngắm nhìn, mong ước.

Tất nhiên cái giá để sở hữu xe này có thể lên tới hàng triệu đô. Nhưng bạn sẽ có xe sang trọng hơn hẳn, an toàn hàng đầu thế giới và là một chiếc Limousine xứng tầm.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment