Lewis Hamilton lái siêu xe taxi LaFerrari cho Justin Bieber

(sieuxevietnam) Lewis Hamilton đã làm “tài xế taxi” lái siêu xe Ferrari LaFerrari cho Justin Bieber đi cùng, cả 2 người đã nói chuyện vui vẻ trên chiếc siêu xe

ferrari-khung

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ chở Lewis Hamilton và Justin Bieber đã lọt vào ống kính máy quay khi chạy trên đường phố Hollywood, Mỹ.

Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng đã xôn xao trước tin đồn nam ca sỹ trẻ Justin Bieber đặt mua siêu xe Ferrari LaFerrari. Tin đồn này bắt nguồn từ hình ảnh Justin Bieber chụp ảnh trong tư thế ngồi trên nắp capô một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ.

sieu-xe-khung1

Hóa ra, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari là tài sản của tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton . Chiếc siêu xe này đã từng lần đầu lộ diện vào tháng 9/2015 nhưng hiếm khi bị bắt gặp chạy ngoài đường.

Theo một số nguồn tin, “viên ngọc đen” nước Anh đã có một buổi đi chơi cùng với Justin Bieber tại khu phía tây Hollywood. Đích thân Hamilton đã cầm lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari và chở theo Justin Bieber. Trước đó, Justin Bieber đã giao chiếc Ferrari 458 Italia phiên bản độ Liberty Walk của mình cho nhân viên đỗ xe để đi cùng với Hamilton.

sieu-xe-ferrari

Khi chạy trên đường phố, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã lọt vào ống kính các tay săn ảnh. Chỉ có điều, Hamilton đã quên bật đèn pha của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari trong suốt nửa đầu hành trình.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari của tay đua hiện đang đầu quân cho đội Mercedes AMG khá độc đáo khi đi kèm nhiều chi tiết bằng sợi carbon sơn màu đỏ, kể cả cánh gió sau. Ngoài ra, Hamilton còn nắm trong tay một bộ sưu tập siêu xe, bao gồm hàng độc Pagani Zonda 760 LH, McLaren P1, AC Cobra, Ford Mustang và Mercedes-Benz SL 65 Black Series. Vào hồi tháng 9/2015, tay đua này còn được “cho không” một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600.

Bản thân Justin Bieber cũng chơi xe không kém. Ngoài chiếc Ferrari 458 Italia phiên bản độ Liberty Walk kể trên, nam ca sỹ trẻ còn có Cadillac CTS-V, Smart ForTwo và Mercedes-Benz Sprinter màu mờ hoặc Fisker Karma mạ crôm sáng bóng.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment