Lamborghini Urus độ Mansory giá 12 tỷ đồng

Lamborghini Urus độ Mansory

Lamborghini Urus độ Mansory phải nói là rất hiếm mới đây một chiếc mới ra lò. Kiểu dáng nhìn khác biệt sang trọng. Cùng nhiều công nghệ hiện đại, tính năng cao cấp

lamborghini cho nhà giàu

Chiếc xe có phần nắp ca pô được thiết kế sang trọng với sợi carbon. Phần hốc gió được làm kiểu siêu xe phim khoa học viễn tưởng. Các chi tiết như ốp carbon ở giữa nhìn cao cấp và khác biệt.

lamborghini độ cực đẹp URUS cho nhà giàu

Nhìn phần đuôi xe cụm ống xả được thiết kế thành 3 ống cực khác biệt. Các gờ gió carbon thể thao và các chi tiết khí động học của Lamborghini Urus độ Mansory khiến bao người phải ngước nhìn.

lamborghini độ cực đẹp chuẩn

Chiếc siêu xe có phần thân xe rất đẹp được thay đổi từ mâm xe cỡ khổng lồ 23 icnh đa chấu màu đen bên trong cùm phanh màu đỏ. Chiếc xe có gương ốp carbon hay các khe gió trước và sau xe nhìn đều ấn tượng.

Siêu xe Lamborghini độc đáo

Siêu SUV Urus sở hữu kích thước DxRxC tương ứng: 5.112x 2.016x 1.638 (mm), chiều dài cơ sở 3.003mm, trọng lượng chỉ dưới 2.200kg, nhẹ hơn cả một chiếc Porsche Cayenne Turbo, sản phẩm chia sẻ chung platform MLB EVO.

Nội thất siêu xe nổi bật với táp lô toàn ốp carbon cao cấp. Bên cạnh đó vô lăng có chất liệu carbon, phối chrome và bọc da thoáng khí cực chất.

Xe lamborghini hiếm cho đại gia

Siêu xe có ghế da thể thao với các chi tiết màu đỏ cao cấp. Bên cạnh đó các tựa đầu ghế đều có lô gô Lamborghini cao cấp. Xe đầy đủ tính năng của một xe siêu sang trọng.

Ghế sau siêu xe Lamborghini Urus độ Mansory là các ghế cao cấp. Phiên bản 4 chỗ ngồi có tủ lạnh và bệ tỳ tay phía sau. Bên cạnh đó các ghế đều bọc da và có chỉ thêu cực đẹp.

Xe cũng có điều hoà tự động nhiều vùng phía sau và màn hình giải trí cao cấp… Chiếc xe vẫn dùng động cơ nguyên bản là loại Động cơ siêu xe là xăng tăng áp V8 4.0 lít Twin-Turbo sản sinh công suất cực đại 650 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 850 Nm tại dải vòng tua 2.250-4.500 vòng/phút. Giá bán siêu xe khoảng hơn 500.000 USD.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment