Showroom siêu xe trăm tỷ khủng nhất Sài Gòn

Showroom siêu xe trăm tỷ

Showroom siêu xe khủng ở Sài Gòn ra mắt cách đây chưa lâu. Ở nơi đây chỉ bán các xe thuộc hàng siêu xe và xe siêu sang đắt tiền. Thậm chí khó thấy sự có mặt của xe sang

Ở Việt Nam trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng siêu xe, xe siêu sang của giới đại gia tăng khá cao. Tất nhiên số lượng đại gia sở hữu xe còn rất rất ít. Mới đây một showroom chuyên bán siêu xe và xe siêu sang Sài Gòn khai trương vào cuối năm 2019.

Showroom siêu xe đẹp nhà giàu

Có nhiều mẫu siêu xe trong showroom này như Mclaren 720S có chiếc màu đỏ. Chiếc Mclaren 650S spider màu vàng cùng Ferrari 488 GTB mui trần đứng cùng nhau. Quanh showroom có biểu tượng các siêu xe bài trí rất đẹp và thẩm mỹ cao.

Showroom xe đẹp sang trọng

Chiếc xe nổi bật với nhiều siêu xe khác nữa như Lamborghini Huracan màu đen, Rolls royce Ghost EWB Series II, Có cả Lamborghini Huracan độ Body kít và màu sơn xanh lõn chuối đẹp…

Showroom đẹp và khủng nhất Sài Gòn

Showroom này tên là VOV SUPER CARS. Bên cạnh đó còn Mclaren 650S độ kiểu siêu xe đua. Gầm hạ thấp sát đất và thêm cả tem, lô gô siêu xe đua.

Showroom bán xe khủng nhất Sài Gòn

Ngoài ra có cả Rolls royce Ghost EWB series I và Rolls royce Wraith cũng nằm trong showroom siêu xe này. Trên tường chỗ Rolls royce để xe. Có biểu tượng lô gô Rolls royce lớn trên tường.

Showroom trưng bày siêu xe khủng độc đáo

Bên cạnh đó còn những siêu xe như Audi R8 V10, Lamborghini Aventador, Aston Martin. Hầu hết siêu xe đang trưng bày là xe đã qua sử dụng. Nhưng sử dụng lướt rất ít km và gần như mới nguyên. Bên cạnh đó Showroom cũng nhận cả đặt hàng siêu xe, xe siêu sang mới hoàn toàn về.

Ảnh: VOV Super Cars

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment