Siêu xe Nissan GT-R50 giá bán 1 triệu USD vì sao ?

Siêu xe Nissan GT-R50

Siêu xe Nissan GT-R50 là siêu xe phiên bản đặc biệt được thiết kế liên kết chính hãng cùng Italdesign. Siêu xe mạnh mẽ hơn nhiều đẹp hơn cùng các chi tiết sang trọng

Siêu xe mới về Nissan GT-R50

Siêu xe có thiết kế phom dáng thể thao hơn dựa trên Nissan GTR cơ bản. Xe có mâm đúc cỡ lớn 20 icnh cùng má phanh đỏ. Ngang thân xe có hốc hút gió cỡ lớn cùng phần mui dốc về phía sau cực đẹp và ấn tượng.

Siêu xe Nissan mới độ đẹp

Mặc dù là sản phẩm liên kết với hãng độ Italdesign tuy nhiên đây vẫn coi là 1 bản chính hãng. Nó sẽ đến tay các khách hàng đặt sớm và yêu thích dòng xe này.

siêu xe mới đẹp cho nhà giàu

Đuôi sau xe gây ấn tượng với cánh gió cỡ lớn. Các phần đèn thiết kế lại rất đẹp và có tuỳ chọn biến thể đuôi khác nhau. Chiếc xe nhìn chung lột xác hoàn toàn và đúng chất là siêu xe hơn.

Nissan GT-R50 được trang bị phiên bản nâng cấp của động cơ tăng áp kép 3.8L, cỗ máy này đã được Nismo điều chỉnh để tạo ra công suất 710 mã lực, mạnh hơn 110 mã lực so với GT-R Nismo và Track Edition. Mô-men xoắn cực đại cũng được tăng thêm 128Nm, đạt mức 780Nm. Sức mạnh được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 6 cấp.

Để xứng đáng cái giá 1 triệu USD thì xe nâng cấp nội thất cực đẹp với da bò đắt tiền. Các loại da Alcantara phủ trên xe. Vô lăng lớn và đầm chắc, có đủ màn hình hiển thị tốc độ và giải trí.

Xe sang Nissan đẹp

Nhìn chung Siêu xe Nissan GT-R50 đây là món đồ chơi xa xỉ của giới đại gia. Mức giá 1 triệu đô có thể mua nhiều siêu xe đắt tiền và khủng.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment