Lamborghini Urus độ body kit Topcar hơn 1 tỷ đồng

Siêu xe Lamborghini Urus độ

Lamborghini Urus độ body kit Topcar đã tốn chi phí hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó đại gia độ xe còn dán thêm phần Wrap đổi màu phong cách tắc kè hoa làm xe rất nổi bật

Lamborghini URUS nguyên bản đã quá đẹp, cao cấp và đi quá sướng. Nhưng mới đây một đại gia sở hữu xe còn chi tiền độ body kit Topcar và dán đổi màu khiến xe khác biệt và hầm hố hơn rất nhiều.

Siêu xe Lamborghini độ

Đầu tiên là Body kít của xe cản trước được thay thế bằng các chi tiết carbon. Từ hốc gió, các phần ốp ở biển số hay phần dưới siêu xe ốp thân rộng đều rất hầm hố. Sau khi thay body kit xe nhìn khác biệt hẳn so với Lamborghini URUS cơ bản.

Siêu xe Lamborghini URUS độ

Siêu xe Lamborghini URUS độ còn nổi bật với toàn bộ nắp ca pô nguyên bản. Được thay bằng nắp làm bằng carbon. Phần nắp này vẫn sáng bóng thể thao hơn. Nó có tác dụng làm xe nhẹ hơn và tản nhiệt cũng tốt hơn.

giá độ xe Lamborghini URUS

Chiếc xe của đại gia Việt đã độ gần như Full bài Body kit của Topcar. Tổng cộng gói độ này lên tới 39.610 EURO chưa kể thuế khi về Việt Nam. Tổng giá trị của nó khi về Việt Nam khoảng hơn 1 tỷ đồng. Cùng công lắp cũng vô cùng đắt đỏ.

Siêu xe Lamborghini URUS đời mới độ

Siêu xe cũng dán thêm lô gô cá heo ở phần lưới tảng nhiệt mới của hãng độ Topcar. Bên cạnh đó các camera và cảm biến xe vẫn được giữ nguyên như xe cơ bản.

Siêu xe Lamborghini đời mới đẹp

Là siêu xe Coupe SUV nên đuôi xe cực đẹp và quyến rũ. Thêm cánh gió carbon phía trên và phía dưới cực nổi bật. Các kính xe cũng dán đen bóng và làm xe hợp tông màu hơn.

Siêu xe cũng độ thêm các chi tiết carbon dán trên ngang thân xe và vòm bánh. Nhưng thực ra thêm các chi tiết này cảm thấy rườm rà và mất sự thể thao vốn có của xe.

Siêu xe Lamborghini đẹp sang

Sau khi dán Wrap đổi màu xe nhìn còn thể thao và nổi bật hơn ở nhiều góc độ. Mỗi góc 1 loại màu. Xe cũng nâng cấp cản sau và giữ nguyên động cơ, nội thất nguyên bản. Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng tăng áp V8 4.0 lít Twin-Turbo sản sinh công suất cực đại 650 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 850 Nm tại dải vòng tua 2.250-4.500 vòng/phút. Urus cũng là chiếc Lamborghini đầu tiên trong lịch sử được trang bị động cơ tăng áp. 

Urus có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 3,6 giây; 0-200 km/h sau 12,8 giây và vận tốc tối đa 305 km/h, vượt qua chiếc Bentley Bentayga để trở thành mẫu SUV sản xuất thương mại nhanh nhất thế giới. Chiếc siêu xe được đánh giá thực dụng nhất thế giới vì vừa nhanh, mạnh như siêu xe thấp. Vừa thực dụng đầy đủ mọi chức năng và dùng hàng ngày đều được.

AN NHIÊN

Ảnh: Wrapstyle

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment